Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 15/12/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Hôm nay Hung tinh Thiên Quan khiến Tý chật vật trong công việc. Có hàng tá việc còn chờ bạn đến giải quyết, mọi thứ dường như sắp rối tung lên. Nếu như bạn không đủ bình tĩnh để sắp xếp lại quỹ thời gian ít ỏi để xử lý công việc thì e rằng không việc nào làm nên hồn. Thế nhưng bù lại cục diện Kim sinh Thủy có lợi cho tình duyên của tuổi Tý. Người đang yêu nên lên kế hoạch du lịch ngắn ngày mùa đông cùng nửa kia để hâm nóng tình cảm. Người đã lập gia đình thì bình an, ổn định, bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc gia đình.

Tuổi Sửu

Sửu được Thực Thần chiếu mệnh nên lộc lá trong công việc dồi dào, nhiều người được cấp trên ưu ái, quan tâm. Tinh thần lạc quan, luôn dồi dào năng lượng tươi mới và ý chí vươn lên mạnh mẽ, bạn luôn muốn tự mình hoàn thành mọi công việc trong hôm nay.

Mặt công việc có nhiều triển vọng nhưng đường tình cảm hoàn toàn đi ngược lại. Vì Thổ sinh Kim nên bạn giỏi thu hút người khác giới, hy vọng thoát ế cao đến 90%. Người kết hôn được vài năm thì hay nghĩ nhiều, bạn cảm thấy tình cảm giữa 2 vợ chồng cần được cải thiện nên sẽ sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày.

Tuổi Dần

Ngày vượng Kim không hỗ trợ cho đường sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần thẳng thắn, chính trực của bạn là điểm khiến mọi người kiêng dè không dám lại gần. Bạn không có khái niệm bất công trong công việc, làm gì cũng phải chắc chắn nên những kẻ làm ăn dối gian cực kỳ ghen ghét bạn. Chính Ấn đem lại cho tuổi này lòng khoan dung và từ bi, biết thông cảm và thấu hiểu cho mọi người xung quanh. Hôm nay dù có xảy ra xung đột gì trong tình yêu hay gia đình, bạn chính là trung tâm để giảng hòa mọi cuộc tranh cãi nên vận tình cảm rất bình ổn.

Tuổi Mão

Thiên Ấn chiếu mệnh phù hợp với những bạn đang theo học và làm việc trong các ngành như nghệ thuật, y dược, nghề tự do. Người tuổi Mão sống có tinh thần trách nhiệm không để người khác phải nói nhiều nên công việc cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình là đủ. Ngày Kim khắc Mộc nên người độc thân có đào hoa nở rộ mang tới nhiều nhân duyên không được may mắn, có điềm lừa gạt trong chuyện yêu đương, hãy cẩn thận. Tính bạn vui vẻ, khéo ăn khéo nói nên ai cũng muốn kết bạn nhưng cũng vì thế mà lắm kẻ ghen tị, đố kỵ.

Tuổi Thìn

Dựa theo ngũ hành mà nói thì Thổ sinh Kim nên Thìn đi làm hay đi học đều thuận lợi. Nhiều bạn xa quê lập nghiệp chỉ muốn rũ bỏ tất cả ngay lúc này nhưng vì áp lực đồng tiền cuối năm nên vẫn nỗ lực rất kiên trì đáng nể. Bạn trẻ còn đi học áp lực vì thi cử và bài vở, nhưng nỗ lực rồi sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Tử vi ngày 15/12/2021 của 12 con giáp nhận thấy Thương Quan sẽ đem lại cho tuổi Thìn một ngày khá nặng nề trong chuyện tình cảm. Nữ tuổi Thìn đã kết hôn cảm thấy chán nản vì hôn nhân, con cái không được như ý nên tâm trạng thường xuyên bị hụt hẫng. Người độc thân có ngoại hình tốt, hoạt bát nhưng vẫn không hiểu sao tình duyên vẫn lận đận, mãi vẫn đi về lẻ bóng một mình.

Tuổi Tỵ

Kiếp Tài chiếu mệnh không khuyến khích người tuổi Tị hôm nay tham gia vào tranh luận, thi cử, người bất lợi chính là bạn. Bạn không phải là người có tâm địa xấu nhưng vì cuộc sống chèn ép nên dễ tùy tiện, hiếu thắng, nhiều người vừa tiếp xúc đã không thích hợp tác với Tị. Ngày có Hỏa khắc Kim đừng nên đặt hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm, nếu đang thầm thích một ai đó đừng để họ biết bạn là người như thế nào, cứ im lặng một thời gian xem sao. Người đang yêu chớ si tình, đừng để nửa kia biết bạn yêu họ nhiều như thế nào, cứ đối xử tốt với nhau là đủ.

Tuổi Ngọ

Ngọ tràn đầy năng lượng, dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng hoàn thành công việc một cách suôn sẻ. Do bạn năng nổ, hăng hái và cứ chạy nước rút cả ngày nên đến chiều bạn mới được thư giãn, nghỉ ngơi một chút. Ngoài ra, buổi tối cũng rất thích hợp cho những cuộc vui chơi hay tụ tập, giao lưu kết bạn đấy.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 15/12/2021, Mùi sẽ làm mọi điều mà bạn muốn, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng giao tiếp và có cơ hội thực hiện những kế hoạch bạn ấp ủ bao lâu nay. Dù Mùi có làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng có thể làm mọi việc một cách dễ dàng, gặt hái được thành quả cao. Tài lộc vượng sắc, thu nhập rủng rỉnh nên Mùi không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Phụ nữ tuổi Mùi là người vợ hoàn hảo nhất, chồng còn chê thì chẳng ở được  với ai ~ Ẩm Thực Thông TháiTuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay có đầu óc tỉnh táo, làm việc gì cũng có kế hoạch từ trước, biết lúc nào nên làm việc nặng nhọc và lúc nào nên thư giãn. Ngoài ra, Thân kiếm được một khoản tiền kha khá, mối quan hệ giữa các cá nhân cũng rất tốt.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, Dậu có một ngày cực kỳ suôn sẻ, bạn suy nghĩ tích cực, vẫn giữ được thái độ làm việc tích cực, được cấp trên tín nhiệm lại được quý nhân phù trợ nên dễ gặp cơ tốt trong công việc hoặc kiếm được nhiều tiền. Dậu có thể mời bạn bè và đồng nghiệp đi ăn tối trong hôm nay, điều này sẽ giúp gắn kết các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Tuất

Thiên Ấn soi tỏ, người tuổi Tuất có thể chinh phục mọi mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Tất nhiên, đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ chứ không chỉ ngày một ngày hai đã gặt hái được.

Có điều, Mộc khắc Thổ lại cho thấy bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, đến nỗi quên mất cả việc phải về nhà với gia đình. Hãy sắp xếp lại công việc để có thể cân bằng cuộc sống, đừng bỏ rơi những người thân của mình.

Tuổi Hợi

Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận may sẽ lại tới với bạn nhanh thôi.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: