Sun Property tổ chức sự kiện 'Welcome Home' mùa 2 tại Nam Phú Quốc Kim Đô Policity - Sun Property tổ chức sự kiện 'Welcome Home' mùa 2 tại Nam Phú Quốc Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Sun Property tổ chức sự kiện 'Welcome Home' mùa 2 tại Nam Phú Quốc Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Sun Property tổ chức sự kiện 'Welcome Home' mùa 2 tại Nam Phú Quốc Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Chuỗi sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 19-21/11, được Sun Property (thành viên Sun Group) dành riêng cho khách hàng, nhà đầu tư tại Nam Phú Quốc.

polyad

Mở đầu chuỗi sự kiện là lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Hilton Worldwide diễn ra vào chiều 19/11, chính thức xác lập sự hiện diện của “ông lớn” ngành khách sạn tại Nam đảo Ngọc với khách sạn La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton đẳng cấp 5 sao.

polyad

La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton hướng tầm nhìn ra bãi biển và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc.

polyad

Một trong những sự kiện được các nhà đầu tư chờ đón là lễ ra mắt chính thức tòa tháp The Sea – “trái tim trung tâm” của dự án Sun Grand City Hillside Residence, với 3 tầm view, 6 giá trị độc bản, 5 công trình biểu tượng.

polyad

Khách mời tham dự sự kiện may mắn nhận được voucher nghỉ dưỡng từ ban tổ chức.

polyad

Căn hộ mẫu của các tòa tháp cao tầng thuộc Sun Grand City Hillside Residence. Chủ đầu tư dự kiến khi các công trình biểu tượng được hoàn thiện vào đầu năm 2023, đúng vào thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp The Sea, nơi đây sẽ trở thành điểm check-in và dừng chân trải nghiệm trong hành trình khám phá 50 công trình biểu tượng mà Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc.

polyad

Trong khuôn khổ “Welcome Home” mùa 2, Sun Group cũng giới thiệu tới khách hàng triển lãm Fashion Voyage Gallery gợi nhớ về những xúc cảm ấn tượng của vùng đất 12 mùa lễ hội. Fashion Voyage Gallery là không gian dành cho các tín đồ thời trang và nghệ thuật.

polyad

Ngày 20/11, lễ công bố lĩnh vực kinh doanh thương mại và ký kết với 21 đối tác chiến lược của Sun Property đã đánh dấu bước tiến lớn trong việc hoàn thiện mảnh ghép kinh doanh thương mại sầm uất cho Nam Phú Quốc.

polyad

Các nhà đầu tư và khách mời tham gia “Welcome Home” mùa 2 cũng được trải nghiệm không khí sôi động của tiệc Gala dinner diễn ra tại Ballroom JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, với sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Dương Hoàng Yến và nhóm nhạc OPlus. Bữa tiệc Gala diner là lời tri ân dành cho các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Sun Property.

Thu Hương
Ảnh: Tập đoàn Sun GroupCó thể bạn sẽ quan tâm: