SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN ÔM TRỌN VỊNH KỲ QUAN VỚI CHÍNH SÁCH VÀNG ĐỘT PHÁ

🔥 Ngoài sức hấp dẫn của vị trí “tâm ngọc”, kiến trúc Địa Trung Hải rực rỡ bên vịnh Hạ Long, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng thừa hưởng từ hệ sinh thái du lịch độc nhất kiến tạo bởi Sun Group, dự án Sun Grand City Feria còn khiến giới đầu tư phải “dậy sóng” trước cơn lốc ưu đãi cực tốt dành cho 26 căn biệt thự cuối cùng
✅ Cho vay tới 70% giá bán biệt thự. Chủ sở hữu chỉ cần trả trước 30% nhận ngay ngôi nhà mơ ước và tận hưởng 100% cảnh quan tuyệt đẹp kèm đặc quyền sống thượng lưu hiếm có.
✅ Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới 24tháng. Thay vì đi vay ngân hàng và nỗi lo trả lãi hàng tháng, khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư vì gánh nặng tài chính được giảm thiểu một cách đáng kể.
✅ Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Không có phụ phí đi kèm, đây là cách giúp các nhà đầu tư tối ưu hiệu quả dòng tiền, mang lại lợi nhuận cao nhất.
🔑 Có thể nói đây là CSBH đột phá chưa từng có và đầy ưu đãi dành riêng cho một sản phẩm đã bàn giao và đi vào vận hành như Sun Grand City Feria.
📣 Với số vốn ban đầu bỏ ra chưa đến ⅓ giá trị căn hộ, các chủ nhân tương lai hoàn toàn nắm trong tay chìa khóa mở cửa “thiên đường” an cư – sinh lời tuyệt đỉnh. Không những thế, dựa trên sức hút vốn có của dự án ngay sau khi ra mắt cùng tình hình thị trường BĐS hiện tại, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư xuống tiền, đón đầu làn sóng du lịch trở lại mạnh mẽ sau Covid-19.
🔑 Số lượng 26 căn biệt thự giới hạn bên bờ biển Bãi Cháy đã sẵn sàng bàn giao. Đừng bỏ lỡ cơ hội ghi tên mình trở thành những người chủ nhân tinh anh cuối cùng sở hữu “gà đẻ trứng vàng” tại chốn an cư hoa lệ – Sun Grand City Feria!
——————————————–
SUN GRAND CITY FERIA – ĐẤT VÀNG BIỂN BẠC – TUYỆT TÁC THĂNG HOA

SUN GRAND CITY FERIA - ĐẤT VÀNG BIỂN BẠC - TUYỆT TÁC THĂNG HOA