Sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị vệ tinh quanh TP.HCM kéo theo sự “bùng nổ” của thị trường bất động sản, trong đó các khu căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi tiềm năng khai thác cho thuê hay đầu tư ngắn hạn hấp dẫn.

Sức hút của bất động sản đô thị vệ tinh

Theo ghi nhận thực tế, khi giá căn hộ tại trung tâm TP.HCM trong thời gian gần đây ngày một tăng cao kỷ lục thì các thị trường căn hộ cao cấp tại các đô thị vệ tinh như tại Thuận An – Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Dễ thấy nguyên nhân bởi các bất động sản nơi đây có lợi thế từ phát triển kinh tế mạnh mẽ, kết nối giao thông đến TP.HCM nhanh chóng đồng thời mức giá hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm qua, thành phố Thuận An là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế thị xã ở mức cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 143,88 triệu đồng/người/năm. Thành phố hiện có 3 khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Hương, Đồng An) và 3 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước; trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp. Đây còn là nơi tập trung các tiện ích có chất lượng quốc tế như: trường Cao đẳng Quốc tế Việt Nam – Singapore; Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, siêu thị Aeon Mall, Minh Sáng Plaza,…

Là địa phương có hoạt động công nghiệp mạnh mẽ, Thuận An nói riêng hay Bình Dương nói chung đều có chung thực trạng thiếu không gian sống đẳng cấp, phù hợp nhu cầu khắt khe của giới chuyên gia, lao động cao cấp. Theo dự đoán, các dự án căn hộ cao cấp đảm bảo các yếu tố không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện ích, quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Astral City – Tâm điểm đầu tư, an cư tại đô thị hạt nhân

Một trong số các dự án đang được chú ý tại đô thị vệ tinh Bình Dương đó là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với quy mô 8 toà tháp cao 40 tầng.

Sức hút của bất động sản trung tâm đô thị vệ tinh

Astral City toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, thuận tiện di chuyển và kết nối nhanh chóng

Tại Astral City, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đủ đầy mọi trải nghiệm ngay tại nơi mình sinh sống. Toàn bộ khối đế dự án được quy hoạch cho tiện ích và cảnh quan nội khu với 4 tầng trung tâm thương mại và 1 tầng cinema hiện đại, tất cả được thiết kế khoa học và liên kết với nhau, tạo nên chuỗi không gian mua sắm – giải trí – vui chơi – vận động – thư giãn,… liên hoàn, đa sắc màu. Nơi đây còn sở hữu 2 công viên trung tâm Central Park cùng suối nhiệt đới dài 300m, đảo cảnh quan, sân cắm trại, khu BBQ,…

Sức hút của bất động sản trung tâm đô thị vệ tinh Khối đế Astral City được quy hoạch dành toàn bộ cho tiện ích và cảnh quan nội khu

Cư dân còn có đặc quyền khám phá không gian “resort trên không” đẳng cấp ở tầng 20 của các tòa tháp với 6 hồ bơi vô cực và tổ hợp 20 tiện ích riêng biệt, không trùng lặp với nhau.

Sức hút của bất động sản trung tâm đô thị vệ tinh

Không gian thư giãn bình yên ở cao độ 100m tại tầng 20 của mỗi tòa tháp

Nhờ vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, bán kính 10km xung quanh dự án là hàng loạt tiện ích ngoại khu đã hiện hữu như Aeon Mall, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, Columbia Asia, trường MMI,…Nhờ đó mọi di chuyển đi học, đi làm, chăm sóc sức khỏe hay vui chơi giải trí đều dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, tháp thương mại The Gemini đang được Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam – tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với các ưu đãi tài chính hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ.

Ngân hàng VPBank cũng hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% một năm cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Astral City – Biểu tượng tâm điểm đô thị hạt nhân

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: