Bất động sản các đô thị vệ tinh tại khu Đông TP HCM có lợi thế từ phát triển kinh tế, kết nối giao thông, tiềm năng tăng giá cao.

Với những thành phố lớn với dân số khoảng 10 triệu dân như TP HCM, các khu đô thị vệ tinh tiếp giáp đóng vai trò quan trọng trong bài toán quy hoạch hạ tầng, đô thị.

Trong số đó, Bình Dương được xem là thủ phủ công nghiệp phía Nam, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch nối thẳng đến trung tâm đầu tàu kinh tế của cả nước. Cùng với sự phát triển của các đô thị vệ tinh, xu hướng đầu tư bất động sản nơi đây ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm nhờ tiềm năng khai thác hấp dẫn trong tương lai.

Báo cáo vừa phát hành của Hội Môi giới cũng cho biết, trong quý III, khi hai đô thị trung tâm là Hà Nội và TP HCM đều ghi nhận số lượng dự án sụt giảm mạnh, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở các đô thị vệ tinh.

Một trong số các dự án đang được chú ý tại đô thị vệ tinh Bình Dương đó là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City. Trong đó, tòa tháp The Gemini sở hữu đến 2 mặt tiền, với một mặt là đại lộ – tài chính – thương mại – dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án.

Không gian mua sắm – giải trí - ẩm thực tại phần đế Astral City. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Không gian mua sắm – giải trí – ẩm thực tại phần đế Astral City. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

The Gemini được kỳ vọng mở ra không gian sống cao cấp cho giới chuyên gia, lao động cấp cao đông đảo tại Bình Dương. Cư dân sẽ hưởng thụ một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và quy mô như: 4 tầng trung tâm thương mại sầm uất và một tầng rạp chiếu phim hiện đại với tổng diện tích lên đến 3.000 m2, tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300 m, hai công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em gần 2.000 m2…

Tầng 20 của tòa tháp là nơi mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như “resort trên không” với hồ bơi chân mây, vườn thiền, vườn yoga, khu BBQ…

Phối cảnh vườn yoga bình yên tại tầng 20 của The Gemini. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Phối cảnh vườn yoga bình yên tại tầng 20 của The Gemini. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Nhờ vị trí nằm tách biệt hoàn toàn so với tổng thể dự án cùng thiết kế kính tràn nguyên khối, các căn hộ tại The Gemini mở ra tầm nhìn panorama thời thượng về cả hướng Tây lẫn hướng Nam. Tại vị trí này, cư dân có thể phóng tầm mắt thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới.

Phối cảnh không gian sống sang trọng và hiện đại tại The Gemini. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Phối cảnh không gian sống sang trọng và hiện đại tại The Gemini. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Hiện tại, tháp thương mại The Gemini đang được Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam – tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với các ưu đãi tài chính hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ.

Ngân hàng VPBank cũng hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% một năm cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Thu Hương

Astral City – Biểu tượng tâm điểm đô thị hạt nhân

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCMDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: