Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31

Sự kiện:
SEA Games 31


Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn được lựa chọn là 1 trong 19 địa điểm tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) từ ngày 18 đến 22-5. Tại đây sẽ diễn ra thi đấu môn Vovinam.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 1

Để góp phần cùng Thủ đô và cả nước tổ chức thành công SEA Games 31, những ngày này, huyện Sóc Sơn đã hoàn thiện các hạng mục của Nhà thi đấu như: Vỉa hè, cây xanh, sân tập, hệ thống chiếu sáng… bàn giao đúng tiến độ.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 3

Để nhà thi đấu thể thao huyện đạt tiêu chuẩn phục vụ SEA Games 31, huyện đã đầu tư 11 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp các hạng mục. Bao gồm: thay hệ thống điều hòa, chiếu sáng, lắp đặt ghế, phòng làm việc của đội ngũ trọng tài. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống vỉa hè xung quanh nhà thi đấu cũng được huyện cho thay mới gạch, trồng cây xanh, tiểu cảnh…

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 4

Đến nay, công tác chuẩn bị tại nhà thi đấu này cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng chào đón các đoàn thể thao trong khu vực về tranh tài.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 5

Về công tác tuyên truyền, trang trí cảnh quan, hàng loạt tấm pano, áp phích được trang hoàng ngay từ cổng vào. Bên ngoài nhà thi đấu đã có đủ 13 cột cờ để treo cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, cờ Đại hội và cờ của 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự Đại hội.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 6

Nhà thi đấu Sóc Sơn có sức chứa khoảng 2.000 khán giả là địa điểm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao có quy mô lớn của thành phố Hà Nội.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 7

Bên trong nhà thi đấu, hệ thống đèn điện, sàn thi đấu, các phòng chức năng; phòng Vip Quốc tế; phòng trọng tài trong nước, phòng Doping, phòng thay đồ… đã được nâng cấp đảm bảo cho môn thi đấu.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 8

Nhà thi đấu đã thực hiện tu sửa theo đúng với những yêu cầu của Tổng cục Thể dục thể thao, chờ đón ngày SEA Games 31 khởi tranh.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 9

Backdrop của khu vực phỏng vấn vận động viên đã được lắp đặt.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 10

Ghế ngồi cho đại biểu và khán giả đã được thi công đầy đủ.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 11

Pano tuyên truyền cho sự kiện được triển khai ở nhiều nơi.

Sóc Sơn đầu tư hơn 11 tỷ đồng nâng cấp nhà thi đấu tổ chức Sea Games 31 - 12

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Sóc Sơn cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, mọi việc chuẩn bị đã hoàn thành. Gần đến ngày diễn ra SEA Games 31, đơn vị sẽ vệ sinh lại toàn bộ cơ sở vật chất để phục vụ giải đấu.

Công trường dự án lớn nhất Thủ đô thành bãi trông xe, cỏ dại mọc
Công trường dự án lớn nhất Thủ đô thành bãi trông xe, cỏ dại mọc

Dù đã nhập đủ 10 đoàn tàu, thậm chí chạy thử liên động từ tháng 1/2021, nhưng tới nay (những đoàn tàu đường sắt Nhổn – ga Hà Nội) chưa được thông quan do thiếu chứng nhận…

Bấm xem >>

Theo Thanh Thuý (Dân Việt)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/soc-son-dau-tu-hon-11-ty-dong-nang-cap-nha-thi-dau-to-chuc-sea-games-31-c792a1356718.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: