[ad_1]

Shophouse Thịnh Vượng với chuỗi tiện ích xứng tầm đẳng cấp trở thành chốn an cư nhiều người tìm kiếm nơi thị trường bất động sản đầy sôi động như Hoài Đức…

Không chỉ là tài sản đảm bảo có giá trị cao, shophouse Thịnh Vượng còn mang đến cho cư dân trải nghiệm “tiện ích 5 sao” đẳng cấp. Không chỉ là tài sản đảm bảo có giá trị cao, shophouse Thịnh Vượng còn mang đến cho cư dân trải nghiệm “tiện ích 5 sao” đẳng cấp.

Với mục tiêu kiến tạo khu đô thị thương mại giải trí sầm uất bậc nhất khu vực tây Hà Nội, chủ đầu tư WTO đã dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển “siêu phẩm độc bản” shophouse Thịnh Vượng với những đặc quyền riêng tư, hiện thực hóa ước mơ về tuyến phố thương mại sôi động hiện đại, thiên đường cho những tín đồ mua sắm như tại Châu Âu.

Sức hút của shophouse Thịnh Vượng trước hết là vị trí đắc địa nằm trên đại lộ Bình Minh rộng 51m. Từ khu shophouse Thịnh Vượng, chỉ vài bước chân, cư dân và khách hàng đã tới phố đi bộ với vỉa hè, bãi đỗ xe công cộng rộng có diện tích lên tới 14m cùng việc bày trí các tiểu cảnh rải cây xanh xung quanh đảm bảo cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích mua sắm “một bước ra phố” trong không gian xanh đẹp.

Kế cận với khu shophouse là công viên hồ cảnh quan trung tâm rộng 6ha với hàng loạt tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế như: bể bơi, gym, yoga, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, sân tập đa năng, vườn dưỡng sinh….mang đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống như tại khu resort đẳng cấp.

Trường liên cấp Archimedes Hinode được đầu tư xây dựng tại dự án sẽ mang đến những chuẩn mực mới trong giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một tương lai vững bền cho các thế hệ trẻ.Trường liên cấp Archimedes Hinode được đầu tư xây dựng tại dự án sẽ mang đến những chuẩn mực mới trong giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một tương lai vững bền cho các thế hệ trẻ.

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án Hinode Royal Park rất chú trọng xây dựng môi trường giáo dục chuẩn mực theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư trường học liên cấp Hinode Archimedes đạt chuẩn quốc tế trong nội khu, đảm bảo một tương lai vững bền cho thế hệ mai sau.

Khu nhà phố thương mại Thịnh Vượng còn được chủ đầu tư mang âm hưởng đậm chất Ý khiến cư dân như lạc vào phương trời Tây ngay chính thủ đô Hà Nội. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, mỗi căn shophouse được xây dựng 5 tầng, thiết kế 2 lối đi riêng biệt giúp độc lập kinh doanh và an cư, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.

Không chỉ sở hữu mặt tiền thoáng đãng rộng tới 7,5m – 12m, trước mặt mỗi shophouse Thịnh Vượng là khoảng không 14m dùng để làm vỉa hè, bãi đỗ xe thuận lợi mua sắm, gia tăng tiềm năng kinh doanh.

Sở hữu shophouse Thịnh Vượng, cư dân được hưởng đặc quyền riêng tư “độc nhất vô nhị” với khoảng không gian sau nhà lên tới 9m.Sở hữu shophouse Thịnh Vượng, cư dân được hưởng đặc quyền riêng tư “độc nhất vô nhị” với khoảng không gian sau nhà lên tới 9m.

Một đặc trưng riêng biệt của shophouse Hinode Royal Park chính là không gian xanh phía sau rộng 6m – 9m thích hợp để gia chủ phát triển tiểu cảnh ngay bên thềm nhà, để mỗi ngày được tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, dễ chịu. Đây cũng là nơi cư dân gặp gỡ, trò chuyện… tăng tính kết nối cộng đồng cư dân.

Ngoài ra, ở “sân sau” còn được trang bị các bốt bảo vệ 24/24 đảm bảo không gian vui chơi tuyệt đối an toàn giữa con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất đại đô thị.

Được xây dựng theo mô hình bán khép kín đầu tiên tại khu đô thị, shophouse Thịnh Vượng giải quyết bài toán tối ưu “vừa ở vừa kinh doanh” vừa đảm bảo tính thuận lợi cho việc buôn bán đồng thời đảm bảo tính riêng tư, an toàn cho mục đích nhà ở của gia chủ.

Dự án đang được giới đầu tư “săn lùng” và đây là giai đoạn thích hợp để sở hữu những căn shophouse có vị trí đẹp tại Hinode Royal Park, đồng thời thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi không thể bỏ qua.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng
Địa chỉ: Km14-Km16 xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Website: hinoderoyalpark.com.vn
Hotline: 0902161606 – 0868067268 – 0868460968.

[ad_2]