Công ty Bất động sản Sen Vàng Holdings và Công ty Đầu tư Xây dựng Viteccons vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài.

Với ba mũi nhọn đầu tư – xây dựng – dịch vụ, thời gian qua Sen Vàng Holdings đã nỗ lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings cho biết, để có thể phát triển hơn nữa trên thị trường bất động sản, Sen Vàng Holdings cần có những đối tác chiến lược mạnh, những đơn vị phân phối nhiệt huyết cùng đồng hành.

“Lần này với sự hợp tác cùng các đơn vị đầu ngành, tôi tin rằng tất cả các bên sẽ cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai”, bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh.

Ông Phan Huy Vĩnh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Ông Phan Huy Vĩnh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Với 12 năm kinh nghiệm, Viteccons là một trong những thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay với các công trình trọng điểm mang tầm vóc quốc tế, những giải pháp tiên phong các trong lĩnh vực xây dựng.

Theo ông Phan Huy Vĩnh, Tổng giám đốc Viteccons, dự án Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town sẽ là mốc khởi đầu đánh dấu cho chặng đường đồng hành cùng Sen Vàng Holdings tạo nên những sản phẩm bất động sản uy tín.

“Thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng tạo ra thêm nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng không những ở thị trường TP HCM mà còn trên khắp cả nước”, ông Phan Huy Vĩnh chia sẻ.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings phát biểu tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings phát biểu tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Tại buổi lễ, Sen Vàng Holdings cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác lớn khác như: công ty SamooCM (Hàn Quốc) – đơn vị giám sát, công ty Point Architecture – đơn vị tư vấn thiết kế và ngân hàng đồng hành Vietcombank.

Ban Tổng giám đốc Sen Vàng Holdings cùng các đối tác chiến lược. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Ban Tổng giám đốc Sen Vàng Holdings cùng các đối tác chiến lược. Ảnh: Sen Vàng Holdings

Sơn Quỳnh

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

Công ty Cổ phần BĐS Sen Vàng Holdings

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

E: info@ senvangholdings.com

W: www.senvangholdings.comDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: