Triển lãm Tech Expo, nằm trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards 2021, sẽ diễn ra chương trình 24h Flash sale cho tín đồ công nghệ.

Tech Expo sẽ diễn ra trong hai ngày 7-8/1/2022 tại TP HCM. Đây là hoạt động thường niên, quy tụ những nhà trưng bày lớn trong và ngoài nước, đem đến cho người xem những thiết bị nổi bật, những xu hướng định hình trong năm 2022.

Năm nay, bên cạnh những hãng điện tử tiêu dùng như Samsung, LG, Xiaomi, Oppo… Tech Expo còn có thêm gian hàng của những startup đang dẫn đầu xu hướng công nghệ blockchain, metaverse như DecoWing, Whydah, AnphaTrue…

Các nhãn hàng muốn trưng bày sản phẩm tại triển lãm, mời đăng ký tại đây.

Toàn cảnh lễ trao giải Tech Awards 2020

 
 

Toàn cảnh triển lãm và lễ trao giải Tech Awards 2021.

Samsung dự kiến đem đến triển lãm các thiết bị thông minh, trải dài trong nhiều ngành hàng từ di động, nghe nhìn đến đồ gia dụng, điện tử. Tương tự, Xiaomi cũng trình diễn hàng loạt sản phẩm trong hệ sinh thái đa dạng của mình. Năm nay, Coway cũng trưng bày những mẫu máy lọc không khí mới nhất với nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu của người dùng.

FPT Synnex hứa hẹn cũng một trong những gian trưng bày ấn tượng khi giới thiệu loạt thiết bị hiện đại từ tay cầm chơi game, laptop, màn hình máy tính đến thiết bị thu âm… Đây đều là những sản phẩm được người dùng săn tìm trong suốt năm qua để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc từ xa trong giai đoạn bình thường mới.

Điểm mới của triển lãm so với các năm trước là chương trình 24h Flash sale cho tín đồ công nghệ diễn ra ngày 8/1. Tại đây, các gian hàng sẽ tổ chức bán sản phẩm kèm ưu đãi đặc biệt dành ra cho người đến tham quan và mua sắm.

Triển lãm Tech Expo nằm trong chuỗi sự kiện Tech Awards 2021 do VnExpress tổ chức, gồm ba nội dung chính:

Diễn đàn Tech Summit 2022 diễn ra từ 8h đến 17h ngày 7/1/2022 tại TP HCM. Chương trình có hai phiên hội thảo, trong đó phiên “Sáng tạo công nghệ vận hành thế giới” bàn về các xu hướng gia dụng thông minh, còn phiên “Tương lai của Internet” đề cập đến các trào lưu công nghệ mới như metaverse, blockchain, Web3… Độc giả đăng ký tham dự Tech Summit 2022 tại đây.

Lễ trao giải Tech Awards 2021, diễn ra từ 19h ngày 7/1/2022, vinh danh những sản phẩm và thương hiệu được độc giả và chuyên gia đánh giá cao nhất trong năm.

Triển lãm Tech Expo, diễn ra trong hai ngày 7-8/1/2022.

Khương Nha

Sắp diễn ra Triển lãm công nghệ Tech Awards


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: