Sao Tử vi tọa thủ cung mệnh Kim Đô Policity - Sao Tử vi tọa thủ cung mệnh Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Sao Tử vi tọa thủ cung mệnh Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Sao Tử vi tọa thủ cung mệnh Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Âm dương ngũ hành của sao Tử vi thuộc âm Thổ, là sao Bắc đẩu, hóa khí là tôn quý, chủ về quan lộc, bổng lộc, có chức năng giải tai ách, kéo dài tuổi thọ.

Trong rất nhiều sao của Tử vi đẩu số, 14 chủ tinh là phát huy vai trò quan trọng nhất trong cách cục mệnh bàn và luận đoán mệnh lý. Căn cứ vào đặc tính của các sao khác nhau, 14 chủ tinh lại có thể quy về các loại khác nhau, hoặc động hoặc tĩnh, hoặc Tử hoặc Phủ. Việc nắm bắt sự quy thuộc của chủ tinh có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hiểu được đặc trưng của chúng đồng thời tiến hành luận đoán mệnh lý được chính xác.

Tử vi tọa thủ tại mệnh

Âm dương ngũ hành của sao Tử vi thuộc âm Thổ, là sao Bắc đẩu, hóa khí là tôn quý, chủ về quan lộc, bổng lộc, có chức năng giải tai ách, kéo dài tuổi thọ, chế hóa, đồng thời cũng có khả năng bao dung độ lượng, là đấng tối cao, có quyền uy hhông ai sánh bằng.

Dung mạo và tính cách

Ngưòi có sao Tử vi tọa thủ tại cung Mệnh thưòng có sắc mặt màu vàng tía, người to béo, tướng mạo hiền hậu điềm tĩnh, ánh mắt trong và sáng. Mệnh nam thì vai rộng lưng dày, rắn rỏi uy nghiêm; mệnh nữ thì đôn hậu thanh tú, phúng phính đẫy đà, khoan thai quý phái.

Tính cách liêm chính ngay thẳng, trung hậu thật thà, bên ngoài cứng rắn bên trong yếu mềm, có lòng tự trọng tự ái, tâm địa lương thiện, có lòng nhân hậu, hay nghĩ cho người khác, có khí chất tôn quý, có tính kiêu ngạo, thích phân minh rõ ràng. Có tinh thần trách nhiệm, thích hư vinh, ưa thể diện, tự tin lại hiếu thắng, giỏi biện luận, tâm địa khá hẹp hòi, thích chiếm hữu, đa nghi, thiếu chủ kiến, dễ làm việc theo cảm tính tùy theo mong muôn của bản thân, thường cảm thấy tủi thân, dễ tự tìm đến phiền muộn. Thông minh học rộng, năng lực quản lý tài chính giỏi, có khả năng lãnh đạo. Làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, tính cầu toàn, thích những điều mới mẻ, ham học hỏi.

Nếu ngưòi nữ có sao Tử vi nhập vào cung Mệnh, ngoài có tiền đồ thường còn có dung mạo xinh đẹp, da dẻ mịn màng, khí thái đoan trang, được giáo dục tốt, là mẫu phụ nữ vợ đảm mẹ hiền điển hình. Đại đa số đều có được người bạn đời có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu gặp cát tinh thì là người vợ giúp chồng, nuôi con giỏi.

Suy đoán mệnh lý

Sao Tử vi tuy là Đế tọa phú quý, có khí thể độc tôn, quyền uy cao ngất, là chúa tể của các sao nhưng khi tọa thủ tại cung Mệnh thì không nhất định là thể hiện phú quý vinh hoa, còn phải xem xét cát hung của sao trong cung và các cung bên cạnh, cung đối diện và cung tam hợp với cung này.

Sao Tử vi không thích hợp tọa thủ một mình. Sao Tử vi tọa thủ một mình thì cũng giống như vị vua đơn độc không có hiền thần phò tá, lại vì làm việc không có chủ kiến, thường bó buộc trong vỏ bọc tôn quý, dễ bị gian thần tiểu nhân làm hại, dễ độc đoán chuyên quyền, về tinh thần không tránh khỏi cô độc, nếu không biết biến thông thì khó tránh khỏi gặp trỗ ngại tai ương.

Người có sao Tử vi tọa thủ ở cung Mệnh thích người khác tiếp thu ý kiến của bản thân, thích ra lệnh, thường đưa ra kiến nghị cho người khác, dễ có hiềm khích. Do sao Tử vi có khuynh hướng duy trì địa vị tôn quý của mình, hy vọng được người khác tôn trọng và thừa nhận. Vì vậy, tính tình thường kiên định, đòi hỏi cái tôi khá cao, làm bất cứ việc gì đều rất nghiêm túc, có khả năng cải tiến đi lên, đồng thời có tính cầu toàn, thích thể hiện mặt tốt đẹp của bản thân ra ngoài, nhiều khả năng do sự nỗ lực sau này, trong công việc thể hiện nổi trội mà trở nên có quyền uy ở một phương diện nào đó. Sau khi thành danh, tất tiếp tục khẳng định cái tôi, nếu chuyên về tri thức hoặc kỹ thuật đặc thù, lấy hiện trạng đột phá, đồng thòi biết tiếp thu ý kiến của bạn bè, duy trì bản năng có lòng hiếu kỳ với bất kỳ sự việc nào tất có vận may được hiển đạt lớn, nếu không sẽ dễ đi theo khuynh hướng hư danh.

Sao Tử vi hợp nhất cùng một cung có thêm 6 cát tinh phò tá, cũng hợp cát tinh như Thiên phủ, Thiên tướng, Thái dương, Thái âm, Lộc tồn, Thiên mã hoặc gặp được hỗ trợ trong cùng một cung, như vậy mới có thể phát huy được uy lực chân chính của đếtinh.

Suy đoán cát hung của sao Tử vi tọa thủ tại cung Mệnh cần phải đồng thời xem xét Tam thai, nếu cung vị của sao Tử vi là Trung thai thì trước nó một cung là Thượng thai, sau nó một cung là Hạ thai. Các sao Tam thai đều là cát tinh của Miếu vượng thì mọi việc hanh thông. Nếu các sao của Tam thai đều là hung tinh rơi vào thế hãm thì mọi việc không như ý.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet.Có thể bạn sẽ quan tâm: