Nắm giữ chiếc chìa khóa vàng trong tay, đến hôm nay Nhật Nam vô cùng tự hào vì đã tự tay mở ra nhiều cánh cửa mới cho giới đầu tư. Đến hôm nay Nhật Nam hân hạnh được đồng hành với hơn 8000 nhà đầu tư trên cả nước. Luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp tục chuyến hành trình vượt khơi xa. Sắp tới đây, cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam sẽ lên sàn và phát hành với nhiều mệnh giá. Hiện tại “kế hoạch mang tông màu sáng” này đang dần hoàn thiện sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO!

“Kế hoạch mang tông màu sáng” IPO…

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giai đoạn gần đây. Việc phát hành, niêm yết cổ phiếu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thanh khoản trong thị trường năm tới tiếp tục có tín hiệu khả quan nhờ lãi suất thấp trong nửa đầu năm nay. Kèm theo đó là nền kinh tế đang dần từng bước đi vào hồi phục sau đại dịch. Theo báo Lao động, tổng giá trị giao dịch cả năm 2021 ước tính sẽ tăng 47,3% so với năm qua. Với giá trị giao dịch trung bình ngày đạt 10,9 nghìn tỉ! 

Cổ Phiếu Nhật Nam Lên Sàn Ipo Kế Hoạch Mang Tông Màu Sáng

Sự phát triển của thị trường 2021

IPO trong “ thời khắc vàng” này với Nhật Nam là một bước ngoặc lớn đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp. Hiện tại, Nhật Nam đã đạt được gần như đầy đủ các tiêu chí cần thiết để cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam lên sàn. Với nguồn vốn điều lệ 200 tỷ đồng, xu hướng tăng trưởng luôn dương trong 2 năm hoạt động…vv. Hiện chỉ còn thiếu 30 vị trí cổ đông chiến lược nữa để đủ 100 cổ đông – thông số cuối cùng. Để Nhật Nam chính thức ghi tên mình trên sàn chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới !

Cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam….Thời điểm “ chín muồi” !

Thực hiện IPO – phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng là một cột mốc vô cùng quan trọng. Đây là cơ hội doanh nghiệp định hướng và tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, cũng là thử thách quan trọng nhất khi doanh nghiệp phải đối diện với hàng loạt khía cạnh vận hành. Theo đó, được chia sẻ trong một buổi hội thảo mới đây về quá trình IPO của Yeah1. Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống – chủ tịch HĐQT tập đoàn cho biết, Yeah1 đã dành ròng rã suốt 12 năm để chuẩn bị do quá trình này. Đó quả là một sự chuẩn bị “dài hơi”!

Nhật Nam đã có gần 2 năm hoạt động, với mục tiêu phát triển gia tăng tài chính cho cổ đông và nhà đầu tư một cách tốt nhất. Nhật Nam ngay từ những ngày đầu đã trên tinh thần “Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị thành công”. Luôn dành hết tâm sức, nỗ lực của mình để các kế hoạch kịp tiến độ, đúng tuần tự, đúng thời điểm. Điển hình chính là kế hoạch cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam lên sàn thời gian sắp tới. Hứa hẹn đưa Nhật Nam sang một giai đoạn mới đầy khởi sắc!

SÀN GIAO DỊCH CỔ PHIẾU TIỀN IPO CỦA NHẬT NAM ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

Nhật Nam từng bước hoàn thiện IPO

Và hiện tại, Nhật Nam đang từng bước hoàn thiện sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO. Đây sẽ là tiền đề chuẩn bị cho một kế hoạch IPO thành công đột phá tương lai. Với bước tiến triển này, Nhật Nam đã có thể minh bạch dòng tài chính để trở thành một công ty đại chúng uy tín, khẳng định mạnh mẽ hơn nữa vai trò của mình trong nền kinh tế, giảm thiểu tối đa “tổn thương” trước những biến động thị trường không mong muốn và dành nhiều quyền lợi hơn nữa cho phía nhà đầu tư!

Nhật Nam – sàn cổ phiếu tiền IPO và những “tân binh” đầu tiên

Để mang đến giới đầu tư – những nhà cộng sự tương lai những quyền lợi và trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân sự tại Nhật Nam đã bắt đầu hệ thống giao dịch và có những trải nghiệm đầu tiên. Để có thể đảm bảo các yếu tố bảo mật tối ưu nhất cho hệ thống vận hành sắp tới!

Tất cả đã sẵn sàng, thời gian tới các cổ đông thành viên của Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên. Có thể bắt đầu các lệnh mua bán, sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam. Giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một bước tiến triển lạc quan hơn nữa. Khi mà thị trường tài chính của Nhật Nam ổn định, vững vàng hơn trong giai đoạn tới. Để đảm bảo yếu tố cung cầu và thúc đẩy giá trị. Cổ phiếu Nhật Nam hứa hẹn sẽ tăng trưởng 1 cách bền vững sau khi IPO.

Nhật Nam trên chặng đường tìm kiếm “tân binh”

Nhật Nam trên chặng đường tìm kiếm “tân binh”

Đại gia đình Nhật Nam trên cùng một chiến tuyến!

Trước xu thế toàn cầu hóa kinh tế, những động thái biến đổi thị trường trong bối cảnh đại dịch. Việc xây dựng thương hiệu đòi hỏi các doanh nghiệp phải có bản lĩnh, trí tuệ, chiến lược đúng đắn để khẳng định vị thế của mình. Và Nhật Nam với những bước đi khôn ngoan và táo bạo đã tự hào lọt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt năm 2020.

Tu Hao Thuong Hieu Nhat Nam Top 10 (1)

Nhật Nam top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Với bước đệm này, khi 30 chiếc ghế cổ đông cuối cùng được “lấp đầy”, đúng thời điểm 2 năm báo cáo lợi nhuận tăng trưởng. Cổ phiếu Nhật Nam lên sàn IPO sẽ chính thức trở thành 1 công ty đại chúng. Từ đây Nhật Nam sẽ công khai minh bạch toàn bộ hệ thống tài chính đến toàn cộng đồng cùng cập nhật. Từng bước ghi danh thương hiệu “cậu bé Nhật Nam” lên top các sàn chứng khoán trong nước và quốc tế!

Nhật Nam đã hoạt động gần 2 năm với nguồn vốn xoay vòng vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng. Cùng với đó là hệ thống sinh thái đa dạng, gồm: chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn,.. trải dài từ Bắc chí Nam. Quả thật đây là những thành tựu khiến Nhật Nam rất đỗi tự hào. Là cả một quá trình dày công gầy dựng, cố gắng. Đến nay đã gặt hái được vô vàng thành công sau những bước đi chập chững đầu tiên.

“Riêng lẻ, mỗi chúng ta chỉ là giọt nước – cùng nhau, chúng ta là đại dương”. Nhật Nam đã vững vàng vương ngôi sau bao giai đoạn thăng trầm là thế. Nhưng chắc chắn không thể tự mình trở thành “đại dương”. Vì lẽ đó, Nhật Nam luôn dang rộng vòng tay chào đón những anh tài giới đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Để cùng xây dựng nên một Nhật Nam vững mạnh. Cùng kiến tạo nên giá trị cốt lõi vững bền! Hiện chỉ còn 30 tấm vé cuối cùng – 30 chiếc ghế cổ đông quyền lực cho những ai đang tìm lối đi tự do tài chính. Nắm bắt cơ hội, liên hệ ngay để cùng Nhật Nam kề vai sát cánh trên chuyến hành trình vươn ra biển lớn!

  

 

Nội DungDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: