Thông qua việc ký kết này, Samsung Vina cùng Novaland cùng hướng đến sự hợp tác lâu dài, khai thác thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực mà hai bên đang kinh doanh và hoạt động…

Samsung và Novaland ký kết hợp tác đồng hành trên nhiều lĩnh vực

Ngày 8/11/2021 tại Novaland Gallery (2bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp.HCM), Samsung Vina và Tập đoàn Novaland chính thức ký kết biên bản hợp tác, đặt nền móng cho quá trình đồng hành trên nhiều lĩnh vực trong 5 năm tới.

Thông qua việc ký kết này, Samsung Vina cùng Novaland cùng hướng đến sự hợp tác lâu dài, khai thác thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực mà hai bên đang kinh doanh và hoạt động.

Đồng thời cùng nghiên cứu các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, cán bộ nhân viên của mỗi bên khi mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của mỗi bên.

Samsung và Novaland ký kết hợp tác đồng hành trên nhiều lĩnh vực - Ảnh 1

Cụ thể, Samsung sẽ cung cấp các sản phẩm/dịch vụ cho Novaland bao gồm các thiết bị điện, điện tử, điều hòa không khí WindFree, máy lạnh trung tâm trong hệ sinh thái thông minh Home IoT và ứng dụng SmartThings do Samsung sản xuất và phân phối.

Các bên cũng sẽ cùng phối hợp nghiên cứu và áp dụng các giải pháp công nghệ thông minh tại các khu đô thị Novaland đang đầu tư và phát triển; cũng như các sản phẩm và ứng dụng giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, khách sạn – resort… do Nova Service – thành viên của NovaGroup quản lý và vận hành.

Bên cạnh đó, Samsung Vina và Novaland cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của nhau; đặc biệt là các tiện ích chăm sóc sức khỏe, lưu trú du lịch, vui chơi giải trí… do Novaland và Nova Service đầu tư phát triển.

Theo ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ: “NovaGroup đã và đang tái cấu trúc với chiến lược trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực: Dịch vụ, công nghệ, công nghiệp. Novaland kỳ vọng các giải pháp công nghệ tiên tiến đến từ các Đối tác hàng đầu thế giới sẽ giúp các đô thị của chúng tôi phát triển xanh và bền vững hơn, cũng như nâng cao trải nghiệm cho cư dân và du khách”.

Samsung và Novaland ký kết hợp tác đồng hành trên nhiều lĩnh vực - Ảnh 2

Việc ký kết hợp tác giữa các thành viên thuộc 2 tập đoàn lớn của Hàn Quốc và Việt Nam lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội để đôi bên cùng kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Đây cũng là tiền đề để các thành viên thuộc NovaGroup mở rộng hợp tác mạnh mẽ hơn với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc trong chiến lược phát triển hệ sinh thái dịch vụ tiện ích toàn diện.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: