Rất nhiều người vốn có tiền đồ rất tốt đẹp, nhưng vì có ý nghĩ dâm tà hoặc làm việc dâm tà nên không những công danh bị mất hết, mà cả đời từ đó về sau khốn khổ vô cùng, rất đáng tiếc. Cũng có người sửa chữa lỗi lầm, làm một người mới, do đó có được phúc báo.

Chúng ta thường hay nghe câu “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, trong lịch sử có biết bao nhiêu anh hùng, bao nhiêu cổ nhân mất trắng trắng cơ nghiệp cũng chỉ vì hai chữ sắc dục. Điều hay chứng minh rằng phóng túng dục vọng có sức hủy hoại con người rất lớn.

Ngày nay quan niệm xuống dốc của xã hội hiện đại lại cổ xúy phóng túng tình dục, coi nó như “cơm ăn nước uống”, thậm chí là hàng hóa để mua bán, trao đổi. Chuyện trai gái được đem lên bàn nhậu để tán gẫu và dương oai, ngoại tình, cặp bồ, ly hôn… được xem là chuyện bình thường.

Cổ nhân có câu “vạn ác dâm vi thủ”, tức là trong vạn tội ác thì sắc dục là đứng đầu và là tội nặng nhất. Tuy nhiên vì đạo đức con người đã xuống cấp quá nghiêm trọng nên không còn xem nó là nguy hiểm, người ta nghĩ làm chuyện xấu, lén lút mà không ai thấy thì coi như không sao, nhưng họ lại quên rằng “trên đầu ba thước có thần linh”, cho nên những việc tốt hay xấu đều được lưu lại.

Hai câu chuyện sau đây có có thể giúp người nào đang còn mê lạc, đắm chìm trong dục vọng thì hãy thanh tĩnh, kịp thời quy chính để giữ phúc báo cho mình và con cháu về sau.

Truyền bá tác phẩm dâm ô là phạm tội

Triều Thanh có một thư sinh họ Cao, giỏi vẽ tranh. Dịp Tết Thanh Minh, có rất nhiều người thả diều, trên những chiếc diều có vẽ đủ các loại hình ảnh tươi đẹp. Họ Cao cũng tự chế tạo diều, và vẽ những hình ảnh khiêu dâm. 

Khi thả diều, bỗng từ trên trời có lửa phóng xuống, họ Cao thấy lửa từ trên trời giáng xuống thì vội vàng bỏ chạy ẩn nấp. Nhưng lửa dường như có mắt cứ đuổi theo họ Cao, thiêu anh ta cháy đầu nát trán, dung mạo bị hủy hoại.

Người hiểu chuyện đều nói: Họ Cao do vẽ tranh khiêu dâm nên bị lửa trời hủy hoại dung nhan.

Ngày nay, trên mạng, sách báo, tranh ảnh, truyền thông, điêu khắc, trò chơi, phim ảnh, truyền hình có lượng lớn các loại khiêu dâm độc hại, lan truyền rộng, hại người thâm sâu. 

Có cái còn khoác lên cái áo hoa mỹ là nghệ thuật tâng bốc đưa ra công chúng, bất chấp thủ đoạn để mưu đồ tư dục, khiến mọi người chìm sâu trong đó, vui thích không biết mệt, khiến con người trở nên vô cảm với mọi thứ xung quanh.

Ma đỏ Cộng sản (Đảng cộng sản Trung Quốc) phá hoại văn hóa truyền thống Trung Quốc, lấy đi hạt giống hướng thiện trong tâm mọi người. Thế nên chúng ta mới thấy các loại hành vi phản Thần, khinh nhờn Thần, tình dục biến thái, nghệ thuật ma tính, công nghiệp tình dục, đánh bạc, ma túy… đã trở thành bình thường. 

Những người mê lạc đã coi chúng là suy nghĩ và nguyện vọng của bản thân, từ đó nhân loại thiện ác thị phi điên đảo, méo mó, nghiêng vẹo, người thế gian đã ở trên bờ vực hủy diệt, nhưng vẫn còn bị bịt kín không hề hay biết.

Tránh sắc như tránh tên

Rất nhiều người vốn có tiền đồ rất tốt, nhưng vì có ý nghĩ dâm tà hoặc làm việc dâm tà nên không những công danh bị mất hết, mà cả đời từ đó về sau khốn khổ vô cùng, rất đáng tiếc. Cũng có người sửa chữa lỗi lầm, làm một người mới, do đó có được phúc báo.

Triều Minh có người tên là Lã Thanh, bình thường thích đàm luận chuyện dâm ô và nhìn trộm phụ nữ, đến năm 30 tuổi thì cực kỳ nghèo khổ, hai người con trai cũng lần lượt chết.

Một ngày nọ, Lã Thanh đột nhiên đột tử, thì ra ông nội đã qua đời của anh ta có ý khẩn thiết xin Diêm Vương tạm thời đưa anh ta đến âm gian để xem. Ông nội tức giận nói với anh ta rằng: “Nhà chúng ta 2 đời tích thiện, trong mệnh ngươi có của cải vạn quan, không ngờ ngươi lòng yêu mỹ sắc, khẩu nhãn đều tạo nghiệp, phúc báo đều sắp hết rồi. Ta e rằng ngươi sẽ thực sự phạm việc ác tà dâm, thế thì họ Lã nhà chúng ta không còn hy vọng có người nối dõi nữa”.

Lã Thanh biện giải rằng: Cháu biết gian dâm vợ con người khác sẽ bị báo ứng tuyệt tự, do đó chỉ giới hạn ở đàm luận hoặc nhìn trộm mà thôi, chưa từng phạm tội lỗi thực tế.

Viên quan âm phủ ở bên nói với anh ta rằng: Phàm là người động niệm dục tà dâm, thì đã là tội lỗi lớn rồi, Thiên Thần sẽ ghi chép lại báo cáo, sẽ không che giấu hoặc bỏ sót từng ý nghĩ của con người. Pháp luật ở dương gian quá nhẹ nhàng còn pháp luật ở âm gian thì rất nghiêm khắc.

Một lúc sau, bọn lính quỷ đưa rất nhiều người phạm tội tà dâm đến để Diêm Vương phán xử. Nghe thấy có người vì vậy mà trở thành kẻ câm điên ăn xin, có người trở thành kỹ nữ mù hai mắt, có người 2 đời thành trâu, có người 10 đời là lợn, Lã Thanh sợ quá rợn tóc gáy. Quan âm phủ nói với anh ta rằng, vẫn còn hình phạt nghiêm khắc hơn, nhất định phải tránh sắc như tránh tên.

Sau khi Lã Thanh được thả trở lại dương gian, từ đó dốc sức hành thiện, đồng thời đem những điều tai nghe mắt thấy dưới âm gian khắc in thành sách, để cảnh tỉnh thế nhân. 10 năm sau, cuối cùng đã thay đổi vận mệnh, anh ta liên tục sinh 2 con trai, hơn nữa gia tài vạn quan, vô cùng giàu có.

Lã Động Tân đã từng nói với đệ tử rằng: Đời trước không phạm dâm, đời này đăng khoa, chức vụ hiển đạt, vinh dự tổ tông. Đời này nếu có người giữ gìn trung trinh tiết tháo, không phạm dâm dục, thì không những được phúc báo thế gian, mà còn ảnh hưởng đến đời sau.

Thần từ bi với con người, dùng các loại phương thức để thức tỉnh những thiện niệm bị hồng trần phong bế đã lâu của mọi người, tìm về giá trị phổ quát Chân Thiện Nhẫn (chân thành, thiện lương và nhẫn nại), khiến nó nảy mầm và phát triển.

Nguồn: minghui.org

Chân Kiến biên tậpDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: