Ngày 20/4 vừa qua, Tập đoàn KONE – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thang máy và thang cuốn đã cho ra mắt dòng thang máy kỹ thuật số ứng dụng công nghệ API hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Ra mắt KONE DX bước tiến mới trong phát triển hạ tầng đô thị thông minh

Sự kiện chủ yếu tập trung giới thiệu dòng thang máy kỹ thuật số KONE DX cùng các thông số kỹ thuật và tính năng hiệu chỉnh đặc biệt nhằm đánh dấu bước ngoặt mới, hướng đến sứ mệnh xây dựng, phát triển thành phố thông minh của Tập đoàn KONE.

KONE DX với thiết kế tinh tế, sắc sảo; tích hợp hệ thống công nghệ hiện đại cùng kết cấu bền vững nhờ sử dụng vật liệu có chất lượng cao, thân thiện với môi trường; tích hợp khả năng kết nối giúp cải thiện lưu chuyển dòng người thông suốt và tiết kiệm năng lượng hoạt động một cách tối đa.

Sự ra đời của dòng sản phẩm này được đánh giá như một bước chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 của tập đoàn KONE, tiếp tục chặng đường phát triển và thể hiện vị thế hàng đầu, mang lại những giá trị bền vững cho người dùng.

Thang máy kỹ thuật số KONE DX cho phép khách hàng tùy chỉnh và tích hợp với các phần mềm và dịch vụ cộng thêm cho thang máy trong suốt vòng đời sử dụng của tòa nhà.

Bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interfaces – APIs), người dùng dễ dàng quản lý và tích hợp các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ khác nhau với các hệ thống mới và hiện hữu. Với khả năng kết nối API, thang máy KONE DX tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng trong mọi loại hình di chuyển khác nhau trong và giữa các tòa nhà.

Ra mắt KONE DX bước tiến mới trong phát triển hạ tầng đô thị thông minh

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc Công ty KONE Việt Nam nhấn mạnh: “Thang máy kỹ thuật số KONE DX giúp cách mạng hóa vai trò của thang máy trong các tòa nhà thông minh. Với việc tích hợp khả năng kết nối kỹ thuật số, giờ đây thang máy sẽ phát triển trong quá trình sử dụng suốt vòng đời của tòa nhà. Đây là một công nghệ đột phá tạo nên sự khác biệt của KONE dành cho các khách hàng, bao gồm các đơn vị tư vấn, phát triển và chủ tòa nhà để thích ứng và nâng cấp trải nghiệm di chuyển trong thang máy theo nhu cầu hiện tại và trong tương lai.”

Trong tương lai, khi các tòa nhà vươn cao hơn, thang máy cũng được nâng cấp để có thể kết hợp với nhiều tiện ích khác nhằm mang lại các trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng. “KONE còn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tích hợp các dịch vụ cộng thêm vào dòng thang máy DX nhằm mang lại sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng. Ví dụ như robot giao hàng thông minh Yunji; robot lau dọn tự động Gaussian; ứng dụng quản lý tòa nhà thông minh Hapitap; nhà phát triển giải pháp quản lý tòa nhà thông minh TNTech; và ứng dụng GPS phát triển cho người khiếm thị BlindSquare”, ông Bas chia sẻ thêm.

Những thông tin về KONE

Được thành lập từ năm 1910 tại Phần Lan, trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, KONE đã trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn. Năm 2021, KONE đạt doanh thu thuần 10,5 tỷ Euro với hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.

Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2003, KONE Việt Nam đã phát huy tối đa năng lực chuyên môn toàn cầu và thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thang máy và thang cuốn tại Việt Nam. Các giải pháp của KONE đã được tin tưởng để lắp đặt trong những dự án lớn tại Việt Nam như MGM Grand Hồ Tràm, Le Meridien Sài Gòn, JW Marriott Hà Nội, InterContinental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng, Pullman Phú Quốc, Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Centre Point Tower, Friendship Tower…

Trong tương lai, với tư cách là nhà tiên phong của ngành thang máy và thang cuốn trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo, KONE sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dòng sản phẩm kỹ thuật số với những công nghệ phức tạp nhằm cải thiện lưu chuyển dòng người và bảo vệ an toàn tuyệt đối, cũng như đáp ứng linh hoạt phong cách sống và nhu cầu sử dụng của người dùng trong tương lai.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/ra-mat-kone-dx-buoc-tien-moi-trong-phat-trien-ha-tang-do-thi-thong-minh-108895.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: