Quỹ đất đẹp, có vị trí đắc địa ven biển ngày càng được các nhà đầu tư chú ý bởi giàu lợi thế phát triển nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá vượt trội. Trong đó, Nhơn Hội New City đang là tâm điểm tại thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón

Khu Kinh tế Nhơn Hội sở hữu địa thế vàng của bất động sản bên vịnh biển

Vị trí đắc địa giúp gia tăng giá trị bất động sản

Trên thực tế, rất khó để tìm được một thế đất ven biển sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối đắt giá như tại Nhơn Hội New City, gồm sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Sở hữu 116ha quỹ đất vàng ven biển trên bán đảo Phương Mai, Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển không đơn thuần là đại đô thị kiểu mẫu, nơi đây còn được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí bất tận xuyên suốt ngày đêm, với chuỗi tiện ích hiện đại gồm công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, quảng trường biển, phố đi bộ, phố mua sắm…

Đặc biệt, các phân khu tại dự án Nhơn Hội New City chính là các “tiểu bang” tái hiện phiên bản tiểu Đông Á với hệ tiện ích hiện đại, độc đáo.

Cụ thể, phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Các nhà đầu tư chiến lược với độ nhạy về phân tích, khả năng quan sát và phán đoán sẽ luôn nhìn thấy tiềm năng sinh lợi gia tăng từ quỹ đất nền phiên bản giới hạn này. Đặc biệt hơn, với những thị trường mới còn ít yếu tố cạnh tranh, nhưng lại được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cộng thêm xu hướng phát triển bất động sản tích hợp, sẽ tạo được hấp lực riêng.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón

Đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí và tầm nhìn 8 hướng đắt giá

Tiềm năng của Nhơn Hội New City được bảo chứng nhờ vị trí đắc địa: ngay mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp, nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm thành phố và nhiều danh thắng nổi tiếng; một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Đây là lợi thế đặc biệt để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, đại đô thị sầm uất này còn nằm ở tọa độ vàng – lõi trung tâm của Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án bất động sản ven biển đang được triển khai.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đại đô thị Nhơn Hội New City đang dần hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Với sự hình thành khu đô thị phức hợp ven biển có quy mô đẳng cấp bậc nhất này, thành phố Quy Nhơn được tiếp thêm sức sống mới, sôi động và hiện đại hơn, kỳ vọng trở thành thủ phủ du lịch của khu vực.

Nhơn Hội New City – tâm điểm sinh lời

Để lý giải vì sao sản phẩm đất nền ven biển tại Nhơn Hội New City vừa được giới thiệu ra thị trường đã ngay lập tức tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư. Chỉ có thể lý giải bằng 3 từ khan hiếm – giá trị – lợi nhuận. Các chuyên gia nhận định, Nhơn Hội New City không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản an toàn và bền vững. Dòng sản phẩm này mang nhiều lợi thế phát triển với tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Đầu tiên, phải kể đến pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng, hoặc xây nhà ở ngay với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đang dần hoàn thiện.

Thứ hai, với mức giá hợp lý chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền, Nhơn Hội New City có lợi thế cạnh tranh đáng kể khi đất nền ven biển ở các thị trường lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang rất đắt đỏ và gần như chạm đỉnh. Trong tầm nhìn dài hạn, nhà đầu tư tham gia thị trường ở mức giá sơ khai này sẽ đạt biên lợi nhuận đột phá.

Thứ ba, với quy hoạch bài bản, hệ tiện ích đẳng cấp cùng nhiều không gian dành cho mảng xanh, Nhơn Hội New City được đánh giá là sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội khi kết hợp cả nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Nhà đầu tư được hỗ trợ pháp lý xây nhà, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng khác nhau.

Hiện, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho các khách hàng dự án.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn trong giai đoạn này mở ra cơ hội vàng cho nhà đầu tư đến sớm. Cụ thể, khách hàng chuyển giao dịch thành công được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng khi mua nền liên kế, tặng 3 lượng vàng khi mua nền nhà phố dịch vụ; hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Ngoài ra, các chương trình trước vẫn được áp dụng song song gồm: hỗ trợ 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, khách hàng và nhà đầu tư liên hệ:

Hotline: 0931 636 838.

Website: nhonhoinewcity.com.vnDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: