Phụ nữ nếu sở hữu 4 nét tướng này cuộc sống giàu sang,sung túc con đường hôn nhân cũng vô cùng thuận lợi.

Người có trán cao rộng

Phụ nữ có được vầng trán cao, rộng, xương đầu cứng thì não rất phát triển, là tướng thông minh, giàu sang. Họ khá tâm lý và chu toàn, cần cù tỉ mỉ nên nhận được sự tin tưởng của mọi người, sớm thành công, phát triển bản thân. Chồng con cũng được nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm thuận hòa. Nếu trán có vết lõm khá rõ hay vết chàm mờ là tướng xấu. Trán tươi nhuận, sáng thì danh vận cao tốt, trái lại nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Lông mày thanh tú, mịn màng

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có nét lông mày tươi, mịn, sợi dài bóng bẩy và đen được coi là người có công danh thành đạt. Đặc biệt, nếu như đường chân mày thanh, rõ nét thường có sự khởi sắc về tài vận. Nếu người phụ nữ này được dìu dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ được lên cao như diều gặp gió.

Tướng phụ nữ giàu cóNếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi thì đây chính la tướng làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Trong cuộc sống những người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân, tư duy rạch ròi, dễ đạt được tiền tài và danh vọng.

2 bên gò má cao, đầy đặn, sáng sủa

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu có gò má của phụ nữ, bạn cũng có thể phần nào đoán được đây có phải là người có tướng giàu sang hay không. Đặc biệt, trong tướng học thì gò má biểu hiện cho hoài bão, ý chí, năng lực quản lý của con người. Một người phụ nữ nếu phụ nữ mà có gò má đầy đặn thì thuộc kiểu người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo một tập thể, không sớm thì muộn cũng có thể đạt được thành tựu lớn, tiền tài luôn rộng mở.

Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Tướng phụ nữ giàu cóTrong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý, làm gì cũng thuận lợi.

Trong tính cách phần lớn những người có tướng mũi này có tính cách ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, trí tuệ hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, trong công việc họ luôn trượng nghĩa giữ chữ tín nên rất được mọi người yêu quý. Những người này họ rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Hậu vận được sung sướng, giàu sang.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảoDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: