Mang nhiều lợi thế như: là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị của Bắc Ninh và là thủ phủ công nghiệp phía Bắc, nằm trong trung tâm Vùng Thủ đô, cách thủ đô Hà Nội chỉ 12km, Từ Sơn là cầu nối quan trọng giữa Bắc Ninh và thủ đô Hà Nội, kết nối giao thương giữa Hà Nội với Bắc Ninh và các tỉnh trong Vùng Thủ đô qua các trục đường giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.

Từ Sơn càng khẳng định vị thế của mình khi ngày càng hoàn thiện hạ tầng đô thị, giao thông xã hội với các bước chuyển mình đột phá. Việc thăng hạng lên thành phố từ 01/11/2021, huyện Gia Lâm cũng trong giai đoạn lập quận từ 2021 – 2025 sẽ là sự cộng hưởng cho vùng giao thoa này phát triển mạnh, tạo cú hích cho giá trị bất động sản tăng trưởng.

Cụ thể, việc thúc đẩy triển khai xây dựng cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên lại càng tạo động lực phát triển mới cho các đô thị vệ tinh, BĐS khu vực phía Đông Bắc Thủ đô đã “thăng hoa” không ngừng, thành phố Từ Sơn đã thể hiện được nội lực mạnh mẽ của mình, thu hút nhiều người dân và các nhà đầu tư chuyển hướng ra khu vực ven Hà Nội.

Cùng với đó, các công trình trọng điểm đang được gấp rút triển khai như ĐH Ngoại thương, ĐH Luật cơ sở 2; Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Bắc Ninh… sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế địa phương đang trên đà tăng trưởng, tạo đòn bẩy bứt phá cho thị trường bất động sản Từ Sơn.

Giá bất động sản tại đây tăng trưởng rất tốt trong 06 tháng đầu năm qua và đã bước vào nhịp tăng trưởng đầu tiên, so với thời điểm đầu năm 2020, giá bất động sản tại Từ Sơn đã tăng 40% do xu hướng dịch chuyển an cư về các vùng giáp ranh Hà Nội. Ví dụ, các dự án ở tuyến đường Lý Thái Tổ, Nguyên Phi Ỷ Lan hiện đang có giá từ 55 – 60 triệu/m2 thay vì 40 – 45 triệu/m2 đầu năm 2020. Mặt tiền các trục chính kinh doanh tại Lê Quang Đạo, Trần Phú giá tăng lên mức trung bình 100 – 110 triệu/m2 so với giá 70 – 80 triệu/m2.

Trong đó, Từ Sơn Garden City là tâm điểm của thị trường bất động sản ở đây với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án lân cận: quy mô “khủng” 240ha; tích hợp đa tiện ích với tổ hợp 5 trung tâm thương mại, công viên hồ điều hoà 7ha duy nhất tại Từ Sơn, trường học/bệnh viện quốc tế; đa dạng sản phẩm (shophouse, biệt thự liền kề, đất nền biệt thự, …); giá chỉ bằng 2/3 so với các dự án lân cận, tiến độ thanh toán linh hoạt; pháp lý minh bạch với sổ đỏ từng lô.

Những lợi thế đó càng làm tăng sức nóng của dự án trong xu hướng tăng trưởng giá trị bất động sản tại Từ Sơn, trở thành dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND

VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Liên hệ: 0942 68 99 28

Website: https://thuvienbatdongsan.vn/khu-do-thi-tu-son-garden-city/