[ad_1]

Nissan Almera 2022 chốt giá bán tại Việt Nam, cao nhất 595 triệu đồng

Nissan Almera 2022 chốt giá bán tại Việt Nam, cao nhất 595 triệu đồng.

Kể từ đầu tháng 6/2022, các đại lý tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt hàng Nissan Almera phiên bản nâng cấp 2022. Hai phiên bản được đặt hàng trước gồm CVT và CTV cao cấp với giá bán dự kiến lần lượt 529 và 579 triệu đồng.

Song, mới đây, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Nissan Almera 2022 đã chính thức đưa về đại lý, đồng thời chốt giá bán chính thức. Cụ thể, Nissan Almera 2022 được nhắc đến với 2 phiên bản là CVT và CVT Cao cấp với giá bán lần lượt là 539 triệu và 595 triệu đồng. 

So với bản cũ, giá bán Nissan Almera 2022 tăng từ 10-16 triệu đồng

So với bản cũ, giá bán Nissan Almera 2022 tăng từ 10-16 triệu đồng.

Như vậy, so với bản cũ, giá bán Nissan Almera tăng từ 10-16 triệu đồng. Trong khi đó,  phiên bản số sàn MT lại không được nhắc đến. Theo đó, hiện vẫn chưa rõ Nissan Almera 2022 có tiếp tục phân phối bản MT hay không.

Box chèn khuyến mại – biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Là bản nâng cấp nên Nissan Almera 2022 chỉ bổ sung về mặt trang bị chứ không có thay đổi gì về thiết kế. Đây cũng được xem như một phiên bản “sửa sai”, bù đắp thiếu sót cho bản cũ để phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng Việt. Đồng thời giúp xe có thể cải thiện hơn về doanh số, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City.

Almera 2022 đã có thêm ghế ngồi bọc da,

Almera 2022 đã có thêm ghế ngồi bọc da.

Cụ thể, nếu như ở phiên bản cũ, Nissan Almera không có trang bị ghế da cũng như hệ thống điều hoà thiếu dàn nóng, không phù hợp với thời tiết Việt Nam. Thì ở phiên bản Almera 2022 đã có thêm ghế ngồi bọc da, điều hoà nay đã có thêm dàn nóng.

Ngoài ra, mẫu xe mới còn được bổ sung thêm tính năng kết nối Android Auto, gập gương tự động. Gương chiếu hậu bên trong được làm tràn viền có phần thẩm mỹ hơn, đèn pha tự động bật/tắt. Đáng tiếc, tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control vẫn chưa xuất hiện trên phiên bản này.

Gương chiếu hậu trong xe được làm tràn viền

Gương chiếu hậu trong xe được làm tràn viền.

Mặc dù Nissan Almera 2022 vẫn sử dụng khối động cơ 1.0L tăng áp, 3 xi-lanh, sản sinh công suất 98,6 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm. Thế nhưng đã được tinh chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số vô cấp CVT, đi kèm 3 chế độ lái và tính năng ngắt động cơ tạm thời khi dừng Idling Stop.

Về công nghệ an toàn, ngoài những trang bị cơ bản như ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, xe Nissan Almera có nhiều tính năng dẫn đầu phân khúc sedan hạng B. Điển hình như camera 360 độ, chức năng phát hiện vật thể di chuyển, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Almera 2022 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Almera 2022 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Với những nâng cấp mới hoàn thiện, Nissan Almera 2022 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt khách Việt. Mặc dù vậy, giá bán có thể là trở ngại khi bản cao nhất của Almera giờ đây đã cao hơn Toyota Vios (giá 586 triệu đồng).

Được biết, phiên bản Nissan Almera 2022 vẫn sẽ tiếp tục được phân phối tại Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan.

Xem thêm: Trước thềm đón bản mới, đại lý giảm 60 triệu cho Nissan Almera

Ảnh: Internet.

Nguồn: https://oto.com.vn/xe-moi/nissan-almera-2022-chot-gia-tai-viet-nam-articleid-otvn0er

[ad_2]