Dự án Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên được phát triển trở thành một khu đô thị hiện đại, không gian xanh, có đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ cho cư dân.

Dự án Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên nằm tại khu đô thị Trung Na 2, được quy hoạch tại khu đất có diện tích 9,5 ha thuộc Tiên Hội, Đại Từ, Thái Nguyên. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư đô thị Trung Na phát triển với định hướng trở thành một khu đô thị hiện đại không gian tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho cộng đồng cư dân.

Phối cảnh toàn dự án Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên. Ảnh: Diamond Riverside

Phối cảnh toàn dự án Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên. Ảnh: Công ty Trung Na

Với quy mô 9,5 ha, Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên được quy hoạch bài bản, dành không gian chung cho công trình công cộng và cây xanh. Cụ thể, đất công trình công cộng là 5.620 m2; diện tích cây xanh, công viên, thể thao là 9.853 m2; công trình giao thông là 34.032m2. Các loại hình bất động sản được chủ đầu tư phát triển trong dự án là đất nền, liền kề, biệt thự. Trong đó tổng số lượng sản phẩm là 362 lô liền kề và shophouse.

Khi mới hình thành, Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên được đánh giá có tiềm năng. Dự án cách thành phố Thái Nguyên 20km, có vị trí nằm trong liên kết vùng, dọc theo trục đường Quốc lộ 37, kết nối tới Quốc lộ 3, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường Bắc Sơn – Hồ Núi Cốc. Từ dự án có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP Thái Nguyên và các vùng lân cận khác.

Phối cảnh xanh của dự án. Ảnh: Diamond Riverside

Phối cảnh xanh của dự án. Ảnh: Công ty Trung Na

Điểm nhấn nổi bật của dự án là có quy hoạch bài bản, đầy đủ và đồng bộ. Toàn khu dự án được vạch ra khoa học với các khu chức năng rõ ràng, gồm: khu nhà ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá – thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và khu vực.

Theo Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung năm 2035, huyện Đại Từ sẽ trở thành thị xã vào năm 2025, Thái Nguyên được nâng cấp lên khu đô thị loại 1. Dự án Diamond Riverside Đại Từ hứa hẹn đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư, mang sắc vóc của một đô thị kiểu mới. Với sự phát triển đa dạng giữa các dòng sản phẩm liền kề và nhà phố thương mại shophouse, Diamond Riverside Đại Từ được các chuyên gia đánh giá là dự án đầy tiềm năng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Diamond Riverside Đại Từ có mật độ xây dựng chỉ 45%, dành rất nhiều diện tích để thiết kế không gian xanh. Điều này đã giúp tạo ra không gian sống trong lành bởi các tuyến đường thông thoáng. Khu đô thị Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên được xây dựng theo tiêu chí lấy không gian xanh làm điểm nhấn, mạng lại bầu không khí trong lành, yên tĩnh và cảm giác thư thái, tách biệt với phố thị ồn ào cho cộng đồng cư dân.

Phối cảnh tiện ích dự án. Ảnh: Diamond Riverside

Phối cảnh tiện ích dự án. Ảnh: Công ty Trung Na

Quy hoạch các tuyến đường nội khu thông thoáng, hệ thống cây xanh phủ khắp khu đô thị và vị trí bên cạnh khu suối góp phần tạo lập không gian sống trong lành, gắn kết với thiên nhiên, vừa thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho cảnh quan chung của tổng thể dự án.

Hệ thống tiện ích nội khu với hơn 20 hạng mục hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng cư dân tương lai. Trong đó, điểm nhấn là chuỗi 9 công viên theo chủ đề được đặt tên thể hiện những đặc trưng nổi bật như công viên Ai Cập, công viên Nhật, công viên Cát, công viên Nước, công viên Bàn Cờ, công viên máy tập, công viên cây xanh, công viên ven suối, công viên lớn.

Ngoài ra, Diamond Riverside Đại Từ còn kết nổi với các tiện ích khác trong vùng như trung tâm thương mại, siêu thị, quảng trường, sân chơi trẻ em, trung tâm thể thao, tennis. Cư dân khi đến sinh sống tại đây có thể được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, yoga, bể bơi, sân vườn cafe, nhà trẻ, siêu thị, bãi đỗ xe,… đa dạng, đáp ứng được yêu cầu phục vụ cuộc sống.

Hiện tại, Diamond Riverside Đại Từ đang được phát triển. Dự án sẽ được bàn giao dưới hình thức đất liền kề, biệt thự xây thô, hoàn thiện mặt ngoài và đất nền tự xây dựng.

Những điểm nhấn tại Diamond Riverside Đại Từ Thái Nguyên

 
 

Giới thiệu dự án

Yên ChiDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: