Chặng đường phát triển suốt 2 năm qua, Nhật Nam không chỉ trưởng thành, phát triển vượt bậc trong mọi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là bất động sản; mà còn khẳng định mình bởi hình ảnh “Nhật Nam uy tín”. Doanh nghiệp luôn luôn đặt uy tín làm mục tiêu để theo đuổi. Bằng việc minh bạch trong mọi hoạt động pháp lý bất động sản, công bố sổ hồng trước mọi giao dịch đã giúp Nhật Nam chiếm trọn lòng tin cậy ở khách hàng.

Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Câu chuyện về tạo lập quỹ đất, tài sản của mọi doanh nghiệp bất động sản chưa bao giờ có hồi kết. Đường đua cho các thương vụ “đi săn” sẽ nghiêng về những ai, nắm giữ cho mình khối bất động sản “khủng” cả về chất và lượng. Vậy nên, thật đúng khi nói: “Quỹ đất là yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản”. Gia tăng tài sản, gia cố thêm nhiều quỹ đất có thể nói vừa là chiến lược quan trọng, vừa là bàn đạp vững chắc, xúc tiến đà tăng trưởng, phát triển của các doanh nghiệp. 

quỹ đất là yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản
Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Việc công ty bất động sản sở hữu cho mình tài sản, quỹ đất đồ sộ. Điều đó khẳng định được nguồn lực tài chính, tiềm lực về vốn của doanh nghiệp rất vững mạnh. Đồng thời, là tiền đề để chúng ta đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

“Nhật Nam” cái tên mà gần đây vô cùng nổi trội trong giới bất động sản. Khi chỉ trong gần 2 năm hoạt động, đã nhanh chân đón đầu thu về hàng loạt các chiến lợi phẩm bất động sản “vàng”. Bằng tầm nhìn xa rộng, tư duy nhạy bén trong cách hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp. Nhật Nam đã sở hữu cho mình các quỹ đất vô cùng tiềm năng trải dài từ Bắc đến Nam. Điển hình như: Quỹ đất tại Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa,… Đây chính là yếu tố then chốt khẳng định tiềm lực tài chính vững vàng của Nhật Nam; giúp hơn 8000 ngàn nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng bất động sản Nhật Nam suốt thời gian qua.

Nhật Nam đặt yếu tố pháp lý bất động sản là tiên quyết hàng đầu

Nếu quỹ đất là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, thì Giấy tờ pháp lý là một trong các yếu tố quyết định tới giá trị của mỗi quỹ đất. Đồng thời, là điểm then chốt ảnh hưởng đến sự phát triển và uy tín của doanh nghiệp theo thời gian dài. Mọi quỹ đất minh bạch về tính pháp lý sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Bởi đây là yếu tố có tính xác thực và quan trọng nhất để đánh giá khả năng “sống”, cũng như tiềm năng của bất động sản đó. 

Nhật Nam ra sổ hồng minh bạch cho từng quỹ đất
Nhật nam công bố sổ hồng cho từng căn

Pháp lý bất động sản luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Nhật Nam quan tâm, xem xét trước khi tham gia mọi giao dịch bất động sản.  Đi theo những giá  trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng và gây dựng thương hiệu uy tín bền vững, trường tồn”. Nhật Nam luôn đảm bảo tính pháp lý minh bạch khi luôn có sổ hồng rõ ràng cho từng quỹ đất. Nhờ vậy, tài sản được đảm bảo, khiến các nhà đầu tư tại Nhật Nam vô cùng an tâm khi hợp tác cùng doanh nghiệp. 

Abc
Nhật Nam công bố sổ hồng cho từng quỹ đất

Mới đây, Nhật Nam lại tiếp tục mở rộng quỹ đất. Khi nhanh chân thâu tóm Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây- Hà Nội. Khu biệt thự nằm tại vị trí trung tâm đắc địa, có cảnh quan thiên nhiên, tiện ích vượt trội, cùng với thiết kế vô cùng đặc sắc. Hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho người đầu tư. Đặc biệt, hiện tại pháp lý cho khu biệt thự được hoàn thiện đầy đủ. Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn.  Khu biệt thự có thể nói là điểm sáng vượt trội. Nơi dừng chân lý tưởng, là khu biệt thự triệu đô, đáng mơ ước cho mọi gia đình. Đồng thời, tính pháp lý vô cùng minh bạch, rõ ràng càng khiến giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết. 

Lien Ke Vung Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam10
Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Trao thành ý- Cùng thành công- Vươn đến thịnh vượng

Chính những bước đi chiến lược đúng đắn, đầy táo bạo đã giúp Nhật Nam tạo ra nguồn quỹ đất lớn trên khắp cả nước. Sự minh bạch- an toàn trong pháp lý bất động sản là giá trị quyết định sự uy tín của thương hiệu Nhật Nam. Nhờ vào đó, khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn Nhật Nam là người bạn song hành đi đến con đường hiện thực hóa ước mơ cho riêng mình. Các hợp đồng hợp tác cùng đầu tư tại Nhật Nam những ngày qua liên tục đổ về, là minh chứng rõ ràng nhất. 

Z2518089931149 B7a7374f9ec36283e21306e12a26ffa8
Các hợp đồng mới liên tục đổ về
Hợp cùng Nhật Nam
Nhật Nam luôn ra sổ đỏ rõ ràng, minh bạch
Khách hàng tin tưởng hợp tác cùng Nhật Nam
Khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng đầu tư tại Nhật Nam

Nhật Nam xin lấy sự tin tưởng của khách hàng, làm động lực để phấn đấu, là bàn đạp để cống hiến thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tiếp nối dòng chảy phát triển này, Nhật Nam sẽ gia sức dồn lực tăng trưởng mạnh hơn nữa. Cũng như nâng tầm doanh nghiệp, ngày càng chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường trong tương lai.  

Xem thêm: Điểm danh một số dự án với tốc độ tăng trưởng “không ngờ”Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: