Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 5 số điện thoại dưới đây, thì xin chúc mừng, trong năm Nhâm Dần tới đây bạn giàu số 2, không ai là số 1.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cũng khám phá xem chúng tượng trưng cho điều gì nhé!

Số 1

Nếu như số điện thoại của bạn có số cuối cùng là 1 sẽ đón vận may trong năm nay, sự nghiệp suôn sẻ hơn và có cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến trong công việc. Trong hai năm tới những người này dễ dàng gặp may mắn thành công. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì càng dễ dàng thành công, cơ hội mới mở ra khiến cho bạn dễ dàng phát tài, hãy nắm lấy thời cơ trăm năm có một này nhé!

Số 3

Theo các chuyên gia phong thủy, số 3 tượng trưng cho sự tốt lành, thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt trong năm Nhâm Dần này những người người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 3 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ lên như diều gặp gió.

Điện thoại có 5 số đuôi đặc biệt: Nhâm Dần 2022 chủ nhân làm gì cũng thuận  lợi, tiền bạc kéo tới tận nhàSố 6

Nếu bạn may mắn sở hữu số điện thoại đuôi là 6 thì trong vòng hai năm tới bạn sẽ có nhiều may mắn, đón nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự hỗ trợ từ những người xung quanh để trở nên giàu có hơn người khiến ai cũng ghen tỵ. Trong công việc của họ cũng ngày càng phát triển muốn nghèo cũng khó. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu số đuôi điện thoại là 66, hoặc 6666 thì cuộc sống là thuận lợi may mắn hơn rất nhiều.

Số 8

Trong phong thủy những người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 8 sẽ chứng kiến vận may lội ngược dòng trong năm nay. Đặc biệt, trong công việc kinh doanh khởi sắc và ngày càng thịnh vượng. Người Phương Đông còn tin rằng số 8 chính là tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Nên ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ sớm vượt qua và có bước thăng hoa về tài lộc tiền bạc.

Theo chuyên gia phong thủy, đây chính là thời kỳ bạn cực kỳ may mắn chỉ cần bạn luôn giữ thái độ lạc quan và cố gắng làm tốt công việc của mình.

Số 9

Trong phong thủy số 9 chín tượng trưng cho sự tốt đẹp, hoàn mỹ, và mãi mãi. Chính vì vậy, những người sở hữu số 9 là người nhận được nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần. Đặc biệt, nếu như ai đó, sở hữu số đuôi điện thoại là 99 thì cuộc sống càng thêm phần lên hương. Đây là con số mà người Phương Tây vô cùng yêu thích bởi nó chính là đại diện của sự trùng cửu, thập toàn thập mỹ. Trong năm tới, con đường công danh tài lộc, cũng như tình duyên của chủ nhân này vô cùng thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: