[ad_1]

Quy mô dự án

Được quy hoạch xây dựng trên khuôn viên diện tích 40.000m2, Lotus Residences có 3 mẫu nhà với 159 căn nhà 4 tầng được thiết kế với các diện tích từ 95m2 đến 130m2.

19 căn Shophouse có mặt tiền 5m, trong đó, tầng 1 dành cho trung tâm thương mại và bán lẻ, tầng 2 là phòng khách và bếp, tầng 3 và 4 là phòng ngủ.

140 căn liền kề có mặt tiền 5-6m, từ 3-4 phòng ngủ (trong đó các căn mặt tiền 6m có thang máy trong nhà).

Được thiết kế theo mô hình nhà nghỉ dưỡng liền kề nên Lotus Residences có hệ thống tiện ích gồm: Bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, khu giải trí chung, công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài các trang thiết bị được bàn giao theo tiêu chuẩn, căn nhà sẽ được trang bị tiện nghi từ nội thất (hệ thống tủ, giường, bàn ăn, kệ tivi, sofa…) đến các trang thiết bị điện (điều hòa, tivi…) cùng toàn bộ đồ dùng sinh hoạt gia đình (rèm cửa, đệm, gối, khăn tắm…) tại các phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ…

Thông tin từ CafeLand

Là dự án thành phần thuộc Khu đô thị Hạ Long Marina nên Lotus Residences cũng được đầu tư bởi Công ty Syrena Việt Nam (thuộc BIM Group). Dự án đã chính thức khởi công xây dựng vào trung tuần tháng 5/2015 và dự kiến bàn giao nhà vào quý 3/2016.

Được biết, các căn nhà liền kề Lotus Residences hiện đang được chào bán với giá từ 3-5 tỷ đồng tùy thuộc vị trí, diện tích của mỗi căn nhà.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Lotus Residences

 Tổng diện tích: 4 ha

Vị trí: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà liền kề

 Ngày khởi công: Tháng 5/2015

Chủ đầu tư: BIM Group

Năm hoàn thành: Quý 3/2016

[ad_2]