Hồng Diễm, Hoàng Bách hay Helly Tống cùng nhiều gia đình đã cùng trải nghiệm các hoạt động thú vị đón Giáng sinh Bắc Âu vào cuối tuần qua.

Sau hơn một năm các hoạt động vui chơi giải trí gần như tạm ngưng vì dịch bệnh thì kỳ nghỉ Giáng sinh 2021 đang được người dân Việt Nam háo hức mong chờ. Một trong số các sự kiện đáng chú ý dịp này đó là Santas Workshop với nhiều hoạt động nhằm tái hiện lại không khí Noel sôi động và rực rỡ sắc màu của các quốc gia Bắc Âu.

Sau hơn một năm các hoạt động vui chơi giải trí gần như tạm ngưng vì dịch bệnh thì kỳ nghỉ Giáng sinh 2021 đang được người dân Việt Nam háo hức mong chờ. Một trong số các sự kiện đáng chú ý dịp này đó là Santa’s Workshop với nhiều hoạt động nhằm tái hiện lại không khí Noel sôi động và rực rỡ sắc màu của các quốc gia Bắc Âu.

Santas Workshop được lấy cảm hứng từ xưởng của ông già Noel, nơi ông và các yêu tinh Giáng sinh cùng chế tạo đồ chơi, quà tặng để mang đến niềm vui cho trẻ em trên toàn thế giới. Santa’s Workshop diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 26/12 tại ba nhà mẫu của các dự án thuộc Masteri Collection, ở hai thành phố là Hà Nội và TP HCM, thu hút sự quan tâm của các gia đình, em nhỏ và cả những nghệ sỹ.

Santa’s Workshop được lấy cảm hứng từ xưởng của ông già Noel, nơi ông và các yêu tinh Giáng sinh cùng chế tạo đồ chơi, quà tặng để mang đến niềm vui cho trẻ em trên toàn thế giới. Santa’s Workshop diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 26/12 tại ba nhà mẫu của các dự án thuộc Masteri Collection, ở hai thành phố là Hà Nội và TP HCM, thu hút sự quan tâm của các gia đình, em nhỏ và cả những nghệ sĩ.

Tại nhà mẫu Masteri West Heights (Tây Mỗ, Hà Nội), Hồng Diễm đã có những thời gian vui vẻ tại xưởng đồ chơi Santas Workshop.

Tại nhà mẫu Masteri West Heights (Tây Mỗ, Hà Nội), Hồng Diễm đã có những thời gian vui vẻ tại xưởng đồ chơi Santa’s Workshop.

Tại Masteri Centre Point, nàng thơ Helly Tống và gia đình ca sỹ Hoàng Bách cũng đã trải qua một cuối tuần vui vẻ khi tham gia những trò chơi Giáng sinh thú vị.

Tại Masteri Centre Point, nàng thơ Helly Tống và gia đình ca sỹ Hoàng Bách cũng đã trải qua một cuối tuần vui vẻ khi tham gia những trò chơi Giáng sinh thú vị.

Vốn là người khéo tay, Helly không ngại tự tay chuẩn bị những món quà Giáng sinh dễ thương. Các gia đình đến tham quan nhà mẫu Masteri không chỉ được tiếp đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên Masterise Homes mà còn nhận được lời chúc an yên từ ông già Noel, được tự tay gói quà, tham gia trò chơi tung vòng tuần lộc, nhận quà tặng từ ông già Noel và thưởng thức bánh guy gừng, kẹo bông gòn tại từ xưởng chế tạo đồ chơi.

Vốn là người khéo tay, Helly không ngại tự tay chuẩn bị những món quà Giáng sinh dễ thương. Các gia đình đến tham quan nhà mẫu Masteri không chỉ được tiếp đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên Masterise Homes mà còn nhận được lời chúc “an yên” từ ông già Noel, được tự tay gói quà, tham gia trò chơi tung vòng tuần lộc, nhận quà tặng từ ông già Noel và thưởng thức bánh guy gừng, kẹo bông gòn tại từ xưởng chế tạo đồ chơi.

Gia đình Hoàng Bách cũng hào hứng tham gia các trò chơi tại Santa’s Workshop, ném vòng và nhận kẹo ngọt từ ông già Noel. Chuỗi sự kiện sôi động của Santa’s Workshop vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 26/12, hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ niệm thật vui vẻ, bổ ích cho các gia đình và trẻ nhỏ trong dịp lễ hội cuối năm.

Gia đình Hoàng Bách cũng hào hứng tham gia các trò chơi tại Santa’s Workshop, ném vòng và nhận kẹo ngọt từ ông già Noel. Chuỗi sự kiện sôi động của Santa’s Workshop vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 26/12, hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ niệm thật vui vẻ, bổ ích cho các gia đình và trẻ nhỏ trong dịp lễ hội cuối năm.

Được biết, Santa’s Workshop nằm trong chuỗi các hoạt động sống trải nghiệm mà Masterise Homes sẽ liên tục mang đến cho khách hàng nhằm giới thiệu Sống phong cách Masteri – lối sống được may đo độc quyền cho dân tại các dự án Masteri Collection.

Được biết, Santa’s Workshop nằm trong chuỗi các hoạt động “sống trải nghiệm” mà Masterise Homes sẽ liên tục mang đến cho khách hàng nhằm giới thiệu “Sống phong cách Masteri” – lối sống được may đo độc quyền cho dân tại các dự án Masteri Collection.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng mong muốn kiến tạo những giá trị tinh thần giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, hướng đến trải nghiệm khác biệt cho cư dân. Đây cũng là triết lý của ‘Sống phong cách Masteri’ – phong cách sống chuẩn quốc tế mà chúng tôi đang nỗ lực mang đến cộng đồng cư dân Masteri hiện tại và trong tương lai, Ông Linton Borthwick, Giám đốc Khối Dịch vụ khách hàng Masterise Homes chia sẻ.

“Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng mong muốn kiến tạo những giá trị tinh thần giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, hướng đến trải nghiệm khác biệt cho cư dân. Đây cũng là triết lý của ‘Sống phong cách Masteri’ – phong cách sống chuẩn quốc tế mà chúng tôi đang nỗ lực mang đến cộng đồng cư dân Masteri hiện tại và trong tương lai”, Ông Linton Borthwick, Giám đốc Khối Dịch vụ khách hàng Masterise Homes chia sẻ.

Thu Hương

“Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả các dự án Masteri (Masteri Collection – gồm Masteri Waterfront, Masteri West Heights và Masteri Centre Point).

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố: Sống Tinh tế – Sống Trải nghiệm – Sống An yên, là thành quả được Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu những xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu, và từ chính những mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước.

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/MasteriCollection29Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: