1. Tuổi Tý

 
Qua Rằm tháng Giêng, con đường tiền bạc của người tuổi Tý xuất hiện những điểm sáng đáng kể, chủ yếu là bởi bạn tìm được những cơ hội làm ăn không ai ngờ đến, lại dám dũng cảm thử thách bản thân, không ngại khó khăn, vất vả.

 

Người làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Con giáp này cũng có thể thử tìm cách mở rộng thị trường hoặc đối tượng khách hàng, hứa hẹn thành công nằm ngay trong tầm tay.

Với người làm công ăn lương, con giáp phát tài sau Rằm tháng Giêng dễ dàng gây ấn tượng với lãnh đạo bởi thái độ nhiệt tình, trách nhiệm. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng nóng hoặc thăng chức, tăng lương.

Người có ý định khởi nghiệp cũng có thể tiến hành ngay vào thời điểm này. Bạn có thể sẽ phải xông pha vất vả hơn trước đây, thậm chí phải đi xa nhưng do có quý nhân trợ giúp nên đâu khắc có đó, thành quả gặt hái được hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp năm 2022.

 

2. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu trong khoảng thời gian tới đây, bởi tiền bạc từ các mối làm ăn, đầu tư, thưởng nóng giúp cho túi tiền của bạn luôn luôn rủng rỉnh.

Qua Rằm, người làm đầu tư, kinh doanh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người và có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể đưa ra cho bạn những hướng đi mới trong công việc, thoát khỏi tình trạng nhàm chán, lối mòn, lặp đi lặp lại trước đó.

Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng nóng, thậm chí chạm tay vào cơ hội tăng lương nhờ những cống hiến trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cấp trên đang đánh giá rất cao năng lực của bạn.

Người có ý định khởi nghiệp trong thời điểm chỉ cần lập kế hoạch rõ ràng từng bước, tham khảo thêm gợi ý của mọi người rồi dần dần, bạn sẽ biết đâu là hướng đi chính xác cho mình.

 

3. Tuổi Tuất

 
Qua Rằm tháng Giêng, người tuổi Tuất gặp được nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc. Bạn có thể bắt vào guồng quay nhanh chóng, tìm ra xu thế của thị trường nên có cơ hội vượt lên trên đối thủ, khẳng định vị thế của bản thân.

Con giap phat tai
 

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể làm quen được với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng. Đối phương không những muốn hợp tác lâu dài với bạn mà còn sẵn lòng giới thiệu thêm cho bạn những mối khách hàng mới.

Người làm ăn buôn bán nắm bắt được nhu cầu chi tiêu, mua sắm của thị trường nên có thể đưa ra những mặt hàng phù hợp với giá cả hợp lý, khiến đơn hàng đổ về tới tấp, dù có thể bạn sẽ vất vả một chút, song túi tiền của bạn ắt sẽ được rủng rỉnh.

Với người làm công ăn lương, những thành tích xuất sắc bạn gặt hái được có thể khiến lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc, chạm tay vào cơ hội thưởng nóng, thậm chí là thăng chức, tăng lương.

Bạn có biết mình là con giáp giàu sang trong 5 năm tới?

 

4. Tuổi Hợi

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian tới đây. Bạn có cơ hội gặp được người đồng chí hướng nên đôi bên có thể nhanh chóng hướng tới một mục tiêu chung, gạt bỏ những rào cản xuất hiện trước mắt.

Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối đi riêng, là người tiên phong cho một trào lưu mới, thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương cũng sẽ được hưởng mức lương thưởng triển vọng vì công lao của bạn từ trước đến nay đã được lãnh đạo công nhận.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy thì con giáp phát tài sau Rằm tháng Giêng cũng nên khiêm tốn, tiết kiệm, chớ tiêu xài hoang phí cho các hoạt động phô trương bản thân kẻo biến mình thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo hoặc trộm cắp.

Xem các bài viết khác:
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: