(Thethaovanhoa) – Ngày 9/12/2021, tuổi Tuất có một ngày không suôn sẻ trong công việc, tiểu nhân sẽ đâm sau lưng. Trong khi đó Dậu mâu thuẫn với đồng nghiệp, làm nhiều mà không được gì.
Tuổi Tý
Tuổi Tý có một ngày vô cùng thuận lợi trong công việc. Ngày 9/12/2021, những việc tuổi Tý làm sẽ cho kết quả tốt. Tài vận, tuổi Tý sẽ có thêm nhiều khoản thu khiến người khác phải ghen tị. Đây cũng là ngày tuổi Tý có nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.
Tuổi Sửu
Tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong ngày thứ Năm này. Với tài vận, tuổi Sửu sẽ có thêm khoản thu bất ngờ. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày 9/12/2021 cũng vô cùng suôn sẻ.
Tuổi Dần
Một ngày tốt đối với công việc và tài vận của tuổi Dần. Bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi. Tài vận của tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ vượng phát, công việc làm ăn phát đạt. Để tình cảm thêm nồng ấm, bạn nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia.
Tuổi Mão
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Đây là ngày không quá xấu nhưng cũng không tốt với tuổi Mão. Bạn nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để mọi việc suôn sẻ. Với tài vận, bạn cũng bỏ lỡ cơ hội phát tài vì do dự. Tình cảm dường như chưa được ổn lắm. Lời khuyên là hãy biết cảm thông và trao đổi nhiều hơn.
Tuổi Thìn
Trong ngày thứ Năm, công việc của tuổi Thìn khá ổn, bạn sẽ được cấp trên giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, với tài vận, chuyện lại không đơn giản. Vì tính may rủi khá cao nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư mạo hiểm. Tình cảm, bạn nên dành những cử chỉ lãng mạn cho nửa kia để hâm nóng tình cảm.
Tuổi Tỵ
Trong công việc, bạn cần bình tĩnh giải quyết mọi việc. Tài vận, bạn chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ. Tuy nhiên, đây lại là ngày cơ hội trong chuyện tình cảm với tuổi Tỵ. Bạn sẽ có cơ hội gặp ý trung nhân, đừng bỏ lỡ nhé.
Tuổi Ngọ
Trong công việc, tuổi Ngọ gặp rất nhiều trở ngại, công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả thu lại không như ý. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần thay đổi để mọi chuyện tốt hơn. Hãy trân trọng tình cảm hiện tại. Bù lại cho những trở ngại trong công việc là bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc.
Tuổi Mùi
Để công việc hoàn thành tốt, bạn nên tập trung vào việc của mình. Với tài vận, bạn sẽ gặp áp lực về tài chính. Trong chuyện tình cảm, ngày thứ Năm này, tuổi Mùi có cơ hội tìm được ý trung nhân.
Tuổi Thân
Một ngày không tốt với tuổi Thân. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng, đừng làm ảnh hưởng đến công việc. Tài vận, tuổi Thân cần đề phòng mất cắp. Tình cảm, tuổi Thân nên chú ý nhiều đến nửa kia nếu không bạn sẽ phải hối tiếc.
Tuổi Dậu
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Tuổi Dậu cần tránh phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp để công việc được suôn sẻ. Bởi, nếu không bạn sẽ lầm vào tình trạng làm nhiều mà không được gì. Với tài vận, tuổi Dậu nên giữ chặt túi tiền, đừng tiêu xài hoang phí. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa xấu đeo bám tuổi Dậu trong hôm nay.
Tuổi Tuất
Tuổi Tuất cũng có một ngày không suôn sẻ trong công việc. Tiểu nhân sẽ đâm sau lưng, để phòng nhé. Tài vận, thứ Năm bạn sẽ phải chi tiêu nhiều. Tình cảm, tuổi Tuất nên thận trọng trong lời nói, tránh làm tổn thương nửa kia.
Tuổi Hợi
Trong công việc, tuổi Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng với tài vận bạn không nên nóng vội trong việc đầu tư. Thứ Năm này, bạn nên dành những điều bất ngờ cho nửa kia để tình cảm thêm nồng ấm.
*Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: