(Thethaovanhoa) – Ngày 6/12/2021, Bảo Bình có thể sẽ biết ai đó đang nói xấu sau lưng mình. Bạn có thể chọn cách đối đầu hoặc hành xử cao tay hơn, bỏ qua.
Bạch Dương
Có vẻ như tình cảm của Bạch Dương có chút rắc rối vì người ấy đưa ra quyết định khiến bạn không vui. Đây không phải là cách bạn muốn bắt đầu một tuần mới. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, đó chỉ là một mâu thuẫn nho nhỏ và mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn không trầm trọng hoá nó.
Kim Ngưu
Có vẻ như niềm đam mê với công việc của bạn đang bị thách thức nhưng rồi chính điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội giúp công việc có những chuyển biến tốt. Đây cũng là ngày rất tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời. Hãy ra tận hưởng ngày Chủ Nhật thật vui nhé.
Song Tử
Có vẻ như bạn đang khao khát một không gian riêng tư hơn vào thứ Hai tuần nay. Hãy thoải mái nào. Bạn hoàn toàn có thể sống hết mình khi bên cạnh những người thân yêu. Có thể, ở một số thời điểm bạn thấy rằng họ đang gây áp lực không cần thiết hoặc hạn chế bạn ở một số khía cạnh. Nhưng rồi, bạn đã hiểu tại sao lại như vậy và Song Tử đã thay đổi.
tử vi hôm nay, tử vi 6/12/2021, tử vi ngày 6/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử viBiểu tượng cung Song Tử
Cự Giải
Đây là ngày thứ Hai rất tuyệt vời với bạn. Những nỗ lực của tuần trước sẽ được đền đáp trong tuần này. Điều này đồng nghĩa với việc Cự Giải sẽ trở thành tâm điểm chú ý tại nơi làm việc và có lẽ, bạn sẽ rất vui vì điều ấy.
Sư Tử
Trong ngày thứ Hai này, vui hay lo lắng phụ thuộc vào chính bạn. Bạn chỉ cần tin vào trực giác của mình và mọi chuyện sẽ tốt hơn.
Xử Nữ
Có vẻ như thứ Hai này, mối quan tâm của bạn là sức khoẻ và chính điều này khiến Xử Nữ không làm được điều cần phải làm. Bạn cũng sẽ cảm thấy tội lỗi vì đã phàn nàn quá nhiều và ảnh hưởng đến công việc chung.
Thiên Bình
Đây là ngày vô cùng bận rộn với Thiên Bình. Thế nhưng, bạn lại hoàn thành tốt mọi thứ. Khả năng làm việc của Thiên Bình khiến nhiều người kinh ngạc. Điều này giúp bạn thêm tự tin nhưng cũng vì thế mà một số người khác ghen tị và bắt đầu nảy sinh những ganh đua.
tử vi hôm nay, tử vi 6/12/2021, tử vi ngày 6/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử viẢnh minh hoạ
Bọ Cạp
Bọ Cạp có tâm trạng khá vui vẻ vào thứ Hai này. Những gì bạn thể hiện trong ngày thứ Hai khiến người xung quanh nhìn bạn theo một góc nhìn khác và điều này sẽ giúp Thiên Bình nhận được nhiều thiện cảm.
Nhân Mã
Bạn đang rất lo lắng đến sức khoẻ và dường như chẳng đủ năng lượng để là gì. Bạn cần loại bỏ những thói quen không lành mạnh để bảo vệ sức khoẻ.
Ma Kết
Bạn đang tự gây áp lực cho bản thân về việc theo kịp những người khác. Tuy nhiên, nỗ lực này làm bạn không có thời gian để tương tác với mọi người khiến Ma Kết trở nên cô lập. Khoảng lặng này khiến bạn cảm thấy cần nhiều thời gian hơn cho bản thân. Để giải toả cảm xúc, Ma Kết sẽ gặp bạn thân để trút bầu tâm sự nhưng hãy tránh những lời nhận xét tiêu cực về người khác.
Bảo Bình
Bạn đang rất tự hào về những điều đã làm được. Trong ngày thứ Hai này, Bảo Bình cũng có thể sẽ biết ai đó đang nói xấu sau lưng mình. Bạn có thể chọn cách đối đầu hoặc hành xử cao tay hơn, bỏ qua.
Song Tử
Đây sẽ là ngày đầu tuần khá dễ dàng với bạn. Song Tử có thể sẽ có được những ý tưởng thú vị trong công việc. Những mối quan hệ vô cũng dễ chịu. Những điều này đã giúp bạn có ngày thứ Hai hạnh phúc.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: