(Thethaovanhoa) – Ngày 10/12/2021, Ngọ sẽ bị tiểu nhân đâm sau lưng. Người đồng nghiệp xấu tính này sẽ mang đến nhiều rắc rối. Trong khi đó, tuổi Mùi lại cần đặc biệt thận trọng ở tài vận.
Tuổi Tý
Trong ngày 10/12/2021 công việc rất tốt. Bạn có cơ hội được ra ngoài học hỏi thêm về chuyên môn. Ở tài vận, tình hình tài chính cũng rất thuận lợi nhưng cũng chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm để mọi thứ suôn sẻ bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.
Tuổi Sửu
Một ngày đẹp cho tuổi Sửu trong công việc. Mọi điều bạn làm đều thuận buồm xuôi gió và có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng vậy, rất tốt đẹp. Thứ Sáu này là ngày rất thích hợp cho việc hẹn hò. Tuy nhiên, tài vận không tốt, không nên tiêu xài hoang phí.
Tuổi Dần
Tuổi Dần cần thận trọng trong ngày thứ Sáu này. Đây là ngày khiến bạn hao tốn tiền bạc, vì vậy nên tiết chế khi mua sắm. Giống như tài vận, chuyện tình cảm của tuổi Dần không suôn sẻ. Bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi. Trong công việc, tuổi Dần khá ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
Tuổi Mão
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Bạn sẽ có một chút thách thức trong công việc vào ngày thứ Sáu. Tuổi Mão sẽ gặp một chút phiền phức nhưng cuối cùng mọi vấn đề đều được xử lý ổn thỏa. Với chuyện tình cảm, bạn cần nhiều thời gian hơn cho người ấy để tránh xảy ra những rạn nứt. Với tài vận, tuổi Mão sẽ có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
Tuổi Thìn
Tuổi Thìn cần chậm lại một chút trong ngày thứ Sáu. Trong công việc, bạn đừng quá vội vã, đừng ôm đồm quá nhiều việc và hãy thận trọng những gì đang có. Tài vận cũng như vậy, hãy chậm lại một nhịp, tìm hiểu kỹ càng trước khi bỏ tiền ra đầu tư. Với tình cảm, tuổi Thìn nên có sự thấu hiểu, cảm thông trong tình cảm.
Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ có một ngày tranh cãi ở cả công việc và tình cảm. Bất đồng ý kiến với cấp trên khiến công việc của bạn khá căng thẳng. Bạn và người ấy cũng sẽ xảy ra tranh cãi trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, tài vận thu được lợi nhuận từ việc đầu tư hợp lý.
Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ có tiểu nhân đâm sau lưng. Người đồng nghiệp xấu tính này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Với tài vận, tình hình tài chính tốt, có cơ hội cầu tài. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi thứ lại không như kế hoạch. Tất cả là vì vấn đề sức khoẻ không tốt của bạn.
Tuổi Mùi
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Tuổi Mùi có một ngày làm việc ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đừng quá tham lam trong chuyện tiền bạc. Tình cảm của tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất mặn nồng.
Tuổi Thân
Ngày thứ Sáu này không tốt đối với Tuổi Thân. Trong công việc, bạn nên nhờ bạn bè trợ giúp để giải quyết những khó khăn. Với tài vận, tuổi Thân đừng nên lãng phí, hãy giữ chặt tiền trong túi. Với tình cảm, tuổi Thân sẽ xảy ra mâu thuẫn.
Tuổi Dậu
Trong công việc, lời khuyên cho tuổi Dậu cho ngày thứ Sáu là nên dứt khoát. Với tài vận tốt, bạn cần nỗ lực hơn nữa thì nguồn thu mới dồi dào. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có chút rắc rối, đừng để vấn đề tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi bạn nhé.
Tuổi Tuất
Tuổi Tuất thu được nhiều kết quả tốt trong công việc ở ngày thứ Sáu này. Tài vận, bạn cần năng động hơn chút nữa trong việc tìm kiếm các cơ hội cầu tài. Với tình cảm, tuổi Tuất cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thương nửa kia.
Tuổi Hợi
Tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến nhiều việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Đừng để những cảm xúc tiêu cực chi phối khiến bạn 2 bạn trở nên căng thẳng. Trong công việc, tuổi Hợi cũng cần điều chỉnh tâm trạng để việc riêng không ảnh hưởng đến công việc chung. May mắn cho tuổi Hợi, ngày thứ Sáu này, bạn có quý nhân phù trợ về tiền bạc.
*Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: