Năm 2022, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là mỏ vàng đầu tư

Tín hiệu tích cực từ ngành du lịch, cùng sự phát triển của dòng sản phẩm Second Home đang mở ra một tương lai tương sáng cho bất động sản nghỉ dưỡng trong năm tới

  Tham vấn từ các chuyên gia cho thấy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này cần chú ý về khả năng thu hút khách du lịch, cơ hội để phát triển Second Home để có thể tối ưu tiềm năng của sản phẩm mà các nhà đầu tư sở hữu.

  Lực đẩy từ ngành du lịch và “Second Home”

  Theo các chuyên gia, Second Home hay ngôi nhà thứ hai có yếu tố nghỉ dưỡng sẽ sớm trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường. Các phân tích đang cho thấy 70 – 80% lượng nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể chuyển sang hình thức work from home (làm việc tại nhà) trong vài năm tới. Xu hướng này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các không gian sống chất lượng, có lợi cho sức khỏe và sự sáng tạo, đầy đủ tiện ích, gần gũi với thiên nhiên…. Đây được đánh giá là cơ hội cho sự bùng nổ trong vài năm tới của bất động sản nghỉ dưỡng.

  Bên cạnh đó, sự trở lại của du khách Quốc tế được đánh giá là cú hích quan trọng cho thị trường nhiều tiềm năng này. Từ đầu tháng 11/2021, việc khôi phục du lịch đã được nhiều địa phương đẩy mạnh. Quảng Nam đón 3 đoàn khách quốc tế quy mô trên 300 khách vào các ngày 17, 18 và 25/11. Ngày 20/11, Phú Quốc (Kiên Giang) đón đoàn 209 khách du lịch quốc tế đầu tiên sau 2 năm. Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng cũng đón thêm các đoàn khách từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Cơ hội từ quần thể nghỉ dưỡng độc đáo nhất miền Bắc

  Tọa lạc bên vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới, là quần thể nghỉ dưỡng hiện hữu thu hút lượng du khách ổn định ngay từ thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà cũng đang trở thành đích ngắm của bộ phận lớn nhà đầu tư đặt mục tiêu đón trọn sóng phục hồi du lịch.

  Năm 2022, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là mỏ vàng đầu tư - Ảnh 1.

  Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà đã hoàn thiện và vận hành ổn định

  Ngay từ khi chính thức đi vào vận hành trong năm 2020, Flamingo Cát Bà sớm đã được biết đến là quần thể nghỉ dưỡng mặt tiền biển lớn nhất miền Bắc, với hệ thống hàng trăm tiện ích bốn mùa tầm cỡ châu Á. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang trở nên tất yếu sau đại dịch của du khách, sẽ được đáp ứng bằng Tổ hợp tắm khoáng nóng kiểu Nhật RURIKO Onsen rộng 6.000m2, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp SEVA Spa & Beauty Destination gồm 30 phòng massage trị liệu riêng biệt… Các lựa chọn cho hoạt động thể dục thể thao phong phú với 2 bãi tắm riêng Cát Cò 1 và 2, Câu lạc bộ thể thao bãi biển, Bể bơi bốn mùa trong nhà, Bể bơi sườn núi ngoài trời công nghệ Ý…Bên cạnh đó, là những tiện ích thỏa mãn gu vui chơi giải trí của du khách ở mọi lứa tuổi như Galaxy Karaoke, Câu lạc bộ Trẻ thơ Kids Club, Khu trò chơi thực tế ảo VR Game Park, Tổ hợp vui chơi giải trí Flamingo Play World…

  Cùng với kiến trúc “Rừng xanh trên cao” độc đáo, Chủ đầu tư Flamingo Holding Group đã tạo nên sự hòa hợp cao nhất giữa Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao và Khu bảo tồn biển – Khu dự trữ sinh quyển thế giới – Vườn quốc gia Cát Bà. Bằng việc đưa cây xanh lên từng căn biệt thự trên cao, Flamingo Cát Bà cũng đem đến trải nghiệm độc đáo, gia tăng yếu tố xúc cảm cho ngôi nhà thứ hai bên vịnh Lan Hạ đẹp nhất hành tinh.

  Năm 2022, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là mỏ vàng đầu tư - Ảnh 2.

  Kiến trúc rừng xanh trên cao hòa hợp và tôn vinh giá trị thiên nhiên

  Nếu khách hàng đi tìm ngôi nhà thứ hai mong muốn có được một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên thì đối với nhà đầu tư, đó chính là tiềm năng khai thác sinh lời rõ ràng mà một căn biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà mang lại. Dành cho các nhà đầu tư mua sản phẩm thời điểm này, Flamingo Cát Bà áp dụng Chương trình kinh doanh cho thuê với tỷ lệ chia lợi nhuận 85% cùng nhiều chính sách bán hàng, quà tặng hấp dẫn, nổi bật là tấm thẻ All In Passport Diamond với đặc quyền sử dụng toàn bộ dịch vụ tại Flamingo Group trong 3 năm, 5 đêm nghỉ miễn phí trước bàn giao…

  Khách quan tâm đến dự án liên hệ:

  Hotline: 0888 00 2323

  Website: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-cat-ba-beach-resort

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế  Dự án xem nhiều:

  Có thể bạn sẽ quan tâm: