Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu 32 căn biệt thự Sancie Villas đậm chất văn hoá Tây Bắc nằm trên một hòn đảo nhỏ giữa lòng hồ.

Bối cảnh dịch Covid-19 phần nào làm thay đổi nhu cầu bất động sản của người dân, trong đó mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm hơn, đặc biệt là những dự án biệt lập, nằm giữa thiên nhiên, gần gũi cây cối, sông nước…. Một trong số đó là loại hình bất động sản đảo hồ đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình vận hành với quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Cullinan Hòa Bình Resort có quy mô lên tới 43,67 ha.

Phối cảnh tổng thể dự án. Ảnh: Cullinan Hòa Bình Resort

Phối cảnh tổng thể dự án. Ảnh: Công ty Đầu tư Du lịch Hòa Bình

Xu hướng nghỉ dưỡng đảo hồ đã và đang phát triển với một số resort nổi tiếng như Porto Zante Villas & Spa (Hy Lạp), Four Seasons Resort Bora Bora (Pháp)… Các khu nghỉ dưỡng này đều có điểm chung sở hữu bể bơi riêng biệt, bao quanh các căn biệt thự là không gian xanh, tiện ích đẳng cấp, cảnh quan được thiết kế hòa quyện với đặc trưng văn hoá nghệ thuật của vùng miền.

Mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ thượng lưu của mô hình nghỉ dưỡng này, Cullinan Hòa Bình Resort đã giới thiệu 32 căn biệt thự riêng Sancie Villas phiên bản giới hạn được xây trên đảo Sung – đảo tự nhiên ở lòng hồ Hòa Bình. Tại đây, gia chủ được tận hưởng vẻ đẹp của hồ nước tự nhiên ngay bên thềm nhà, sống chan hòa với thiên nhiên núi rừng.

Bao trọn khu biệt thự riêng Sancie Villas là hệ thống tiện ích đẳng cấp như việc di chuyển ra đảo 100% bằng du thuyền, các địa điểm giải trí bao gồm Pông Khim Clubhouse, khu trekking, khu thể thao nước hay thư giãn tĩnh tại trong công viên đá, đồi sim, bể bơi riêng biệt… Kết hợp tour khám phá trải nghiệm văn hoá các bản làng dân tộc Mường xung quanh, Cullinan Hòa Bình Resort hứa hẹn mang tới gia chủ những trải nghiệm ấn tượng.

Dự án tận dụng cảnh sắc thiên nhiên tại vùng lòng hồ Hòa Bình. Ảnh: Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án tận dụng cảnh sắc thiên nhiên tại vùng lòng hồ Hòa Bình. Ảnh: Công ty Đầu tư Du lịch Hòa Bình

Bên cạnh các giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá, Cullinan Hòa Bình Resort còn là kênh đầu tư khi giúp các gia chủ sở hữu thu nhập từ vận hành cho thuê.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi. 10 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên kể từ ngày 01/10/2021 sẽ nhận được phần quà lên tới 200 triệu. Một phần quà là voucher kim cương sẽ dành tặng các khách hàng giao dịch thành công từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Phối cảnh biệt thự dự án. Ảnh: Cullinan Hòa Bình Resort

Phối cảnh biệt thự dự án. Ảnh: Công ty Đầu tư Du lịch Hòa Bình

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận ưu đãi thanh toán sớm với mức chiết khấu từ 7% – 8,5% giá trị hợp đồng (chưa VAT). Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại các dự án thuộc hệ thống của đơn vị vận hành.

Với trường hợp hỗ trợ vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức tỷ lệ khoản vay tới 60% giá trị giao dịch sản phẩm (đã bao gồm VAT) trong 12 tháng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Yên Chi

Cullinan Hòa Bình Resort
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hòa Bình
Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty CP Bất Động Sản VME
Đại lý chính thức: Vland, Đất Việt 24h, Liên minh An Phát Land – Kim Group, Liên minh GVC – TGT Land
Đơn vị tư vấn phát triển dự án: CBRE
Đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan: West Green DesignDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: