MIPEC Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất tại quận Đống Đa, khu vực có tiềm năng trở thành trung tâm thương mại trọng điểm mới của thành phố Hà Nội.

Quy mô dự án:

Nằm trên diện tích 2.4462m2 với phần đất xây dựng khoảng 6.000m2 còn lại là khu cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, đường giao thông và bãi đỗ xe. MIPEC Tower bao gồm 3 tòa tháp: 1 tòa tháp văn phòng 25 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế.

MIPEC Tower: Tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa

Sản phẩm – Tiện ích:

Trung tâm thương mại : Có tổng diện tích sàn trên 30.000m2, gồm 5 tầng đế của khu tổ hợp mua sắm, rạp chiếu phim, ẩm thực, thể thao. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 bán quần áo, trang sức, mỹ phẩm. Tầng 3 đồ dùng gia đình, siêu thị. Tầng 4 siêu thị điện máy và nội thất Pico Digital và Pico Decor. Tầng 5 rạp chiếu phim MegaStar và khu ẩm thực cao cấp với các nhà hàng đặc sản Việt Nam và quốc tế.  

MIPEC Tower: Tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa

Ngoài ra, khu trung tâm thương mại còn sở hữu 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích trên 11.000m2, có sức chứa hàng nghìn ô tô, xe máy, rất   thuận tiện cho khách hàng tới mua sắm tại trung tâm. Hơn nữa, trung tâm thương mại này còn có khoảng không gian mở 10.000m2 phục vụ các hoạt động hoạt náo, sân khấu ca nhạc cho cộng đồng.

Khu căn hộ : Khu căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower được bố trí linh hoạt từ tầng 6 đến tầng 25 với diện tích đa dạng từ 83m2 đến 225m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Tầng 26 – 27 bao gồm 12 căn Penthouse sang trọng có diện tích từ 250m2 đến gần 500m2. Được thiết kế hiện đại và tinh tế và được hoàn thiện với chất lượng cao nhằm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất, các căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi tại trung tâm thành phố.

MIPEC Tower: Tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa

Khu văn phòng : Tháp văn phòng nằm tại khu vực thuận lợi nhất của toà nhà MIPEC Tower với mặt tiền hướng ra phía đường Tây Sơn là trục đường chính nối khu vực Hà Đông và trung tâm thành phố. Tháp cao 25 tầng trong đó có 20 tầng sử dụng làm văn phòng với tổng diện tích 29000m2. Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà, được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Thông tin từ CafeLand:

MIPEC Tower do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công vào quý 4/2008 và dự kiến hoàn thành trong năm 2011.

Dự kiến vào ngày 1/9 tới, 5 tầng đế trung tâm thương mại Picomall sẽ chính thức khai trương. Phần trung tâm thương mại này do Công ty cổ phần Pico đầu tư.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : MIPEC Tower

 Tổng diện tích : 24462 m2

Vị trí : 229 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Căn hộ – Văn phòng- TTTM

 Ngày khởi công : Tháng 4/2008

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

Năm hoàn thành: 2011Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: