Ngôi nhà là nơi mọi người trở về sau những giờ học tập và làm việc. Với mong muốn mang đến ngôi nhà mơ ước cho người Việt, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Phương Tiến ra đời.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín và chất lượng tại TPHCM và các khu vực lân cận. Trải qua nhiều năm phát triển, Minh Phương Tiến đã trở thành công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Phương Tiến được thành lập vào năm 2015 tại TPHCM. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng cao như xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà, tư vấn thiết kế… Mọi dịch vụ của công ty đều được thực hiện theo quy trình khoa học, từ khâu báo đơn giá xây dựng phần thô tới khi hoàn thiện và bàn giao công trình… Khách hàng sẽ có được công trình như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Minh Phương Tiến - công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM - 1

Công trình xây dựng biệt thự phần thô của Minh Phương Tiến. Ảnh trang web: Top247.vn

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, công nhân của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng có nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình. Đến với Minh Phương Tiến, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Tầm nhìn

Trong 5 – 10 năm tới, Minh Phương Tiến sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành công ty xây dựng chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra, công ty cũng phấn đầu để hoàn thành các mục tiêu lớn hàng năm và đứng vững trên thị trường xây dựng Việt Nam. 

Sứ mệnh

Công ty TNHH Minh Phương Tiến luôn tuân thủ các nguyên tắc trong doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và lợi ích của khách hàng. Công ty tiên phong trong ứng dụng các công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc để đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nắm bắt những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các công trình được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Minh Phương Tiến - công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM - 2

Đội ngũ công nhân xây dựng phần thô với nhiều năm kinh nghiệm tại MPT

Các dịch vụ nổi bật

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ bao gồm các bước: thiết kế, thi công và hoàn thiện. Đây là dịch vụ tối ưu để tạo nên những công trình đầy đủ tiện ích, vận dụng tối đa không gian. Sau khi khảo sát và kiểm tra thực tế, đội ngũ nhân viên sẽ đơn giá xây dựng phần thô, báo giá hoàn thiện để khách hàng tham khảo. Trong suốt quá trình xây dựng, khách hàng có thể tham gia đóng góp hoặc thay đổi theo quy định của hợp đồng. Do đó, khách hàng sẽ có công trình ưng ý với thời gian và chi phí tối ưu.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Các công trình xuống cấp, cần được sửa chữa thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH Minh Phương Tiến. Công ty sẽ giúp tái tạo lại ngôi nhà của khách hàng, đảm bảo không gian sống lý tưởng. Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát, phân tích hiện trạng ngôi nhà. Sau đó, công ty sẽ tính toán chi phí và báo giá để khách hàng tham khảo. Cuối cùng sẽ lên thời gian và tiến hành sửa chữa. Công ty cam kết mang đến công trình hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Dịch vụ xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô là các công việc như xây móng, tường bao, sàn, mái, sơn, điện nước… Đây là phần cốt lõi của công trình nên các chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Công ty xây dựng phần thô Minh Phương Tiến tạo nên phần khung xương vững chắc cho mọi công trình. Lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, hợp lý và chất lượng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Công ty sẽ tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống của mình. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng… 

Dịch vụ môi giới bất động sản

Ở trong mọi dịch vụ, công ty TNHH Minh Phương Tiến đều đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu. Đối với dịch vụ môi giới bất động sản, công ty luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Minh Phương Tiến - công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM - 3

Minh Phương Tiến – Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Sài Gòn. Ảnh trang web: Top10saigon.vn

Nếu bạn đang muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước với mức chi phí phải chăng thì Minh Phương Tiến là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

Minh Phương Tiến – Công ty xây dựng, thi công phần thô với đơn giá, bảng báo giá xây dựng nhà phần thô uy tín tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14/3 Lê Hữu Kiều, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Email: minhphuongtienxd@gmail.com

Hotline: 0984050514

Website: https://xaydungminhphuongtien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/xdminhphuongtien/

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: