Máy giặt ứng dụng AI phân loại áo quần, chế độ làm sạch Kim Đô Policity - Máy giặt ứng dụng AI phân loại áo quần, chế độ làm sạch Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Máy giặt ứng dụng AI phân loại áo quần, chế độ làm sạch Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Máy giặt ứng dụng AI phân loại áo quần, chế độ làm sạch Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Máy giặt LG AI DD được thiết kế đa nhiệm với tiêu chí hạn chế tối đa sức người vào công việc giặt giũ, giúp người nội trợ thảnh thơi.

Cảm biến phân loại chất liệu vải

Quần áo trong gia đình thường không có cùng một loại chất liệu, màu sắc. Vì thế, việc chia nhỏ quần áo thành từng mẻ dựa theo chất liệu, màu sắc, nhu cầu sử dụng vô hình trung sẽ làm bạn mất thêm nhiều thời gian và công sức.

Phân loại trang phục khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Ảnh minh họa: XIN NGUỒN

Phân loại trang phục khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Ảnh minh họa: Shutterstock

Thấu hiểu sự đa dạng chất liệu vải của quần áo và nhu cầu của người dùng, máy giặt LG AI DD được trang bị chức năng cảm biến độ mềm, cứng của vải. Người dùng chỉ cần cho quần áo vào máy, tính năng này sẽ phân tích từng loại vải. Từ đó, máy sẽ đưa ra chu trình giặt phù hợp, giúp tối giản thời gian và tiết kiệm công sức của người dùng.

Động cơ truyền động trực tiếp và công nghệ AI

Kho dữ liệu khổng lồ là chưa đủ nếu thiếu đi động cơ tương xứng. Động cơ truyền động trực tiếp hiện đại được đánh giá ưu việt hơn so với động cơ truyền động gián tiếp (dây curoa). Công nghệ này giúp máy giặt LG AI DD mở rộng dung tích giặt và linh động hóa chuyển động lồng giặt.

Sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo (AI) và động cơ truyền động trực tiếp (DD™) kiểm soát động cơ tốt hơn từ đó có thể tự lựa chọn chương trình giặt theo loại vải, tăng hiệu quả bảo vệ quần áo.

Công nghệ mô phỏng cách giặt tay

Giặt tay áo quần có chất liệu đặc biệt là thói quen của người Việt. Với sự bận rộn của cuộc sống hiện nay, đôi khi bạn ngại sắm những chiếc áo hay bộ váy yêu thích chỉ bởi chất liệu vải của chúng khó chăm sóc. Với công nghệ 6 Motion được phát triển dựa trên thiết kế động cơ truyền động trực tiếp của dòng máy giặt LG AI DD, những chu trình giặt được thiết lập bởi công nghệ AI sẽ được đáp ứng tối đa nhờ các chuyển động linh hoạt, nhịp nhàng.

Máy giặt LG AI DD™ với kho dữ liệu mô phỏng thao tác giặt tay

Máy giặt LG AI DD với kho dữ liệu mô phỏng thao tác giặt tay. Ảnh: LG

6 motion mô phỏng 6 chuyển động giặt như đôi tay con người: chà xát, nén, quay, nhào lộn, đảo, đập kết hợp với công nghệ AI để xử lý đa dạng chất liệu. Quần áo không chỉ sạch hơn mà còn được bảo vệ tốt hơn bởi ưu điểm hạn chế được tình trạng bị xoắn rối sau khi giặt.

Công nghệ này có thể điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt để thực hiện những chuyển động giặt linh hoạt hệt như bạn đang giặt bằng đôi tay của mình. Việc mô phỏng giặt tay không chỉ giúp bảo vệ từng sợi vải, mà còn giúp nước thẩm thấu vào từng sợi vải, mang lại kết quả giặt sạch toàn diện hơn.

Cải tiến chu trình giặt nhanh

Chế độ giặt nhanh tưởng không quan trọng nhưng bạn sẽ cần đến lúc không ngờ nhất. Tính năng đáng chú ý trên máy giặt thông minh LG AI DD phải kể đến Turbowash 360. Chương trình giặt nhanh 360 được trang bị lên đến 4 vòi phun 3D áp lực cao giúp tiếp cận mọi ngóc ngách quần áo và giúp đánh bay những vết bẩn sót lại trên bề mặt vải. Trang phục của cả nhà sẽ được giặt sạch chuẩn mà vẫn nhanh, chỉ với 39 phút.

Chế độ giặt nhanh còn hữu dụng hơn khi có thể giúp bạn làm sạch quần áo ngay lập tức sau khi bạn vừa ra ngoài về. Virus, vi khuẩn, bụi mịn có thể bám vào áo quần và theo bạn về nhà nên các bác sĩ thường khuyên chúng ta thay và giặt quần áo sau khi về nhà, để đảm bảo các tác nhân gây bệnh sẽ không có cơ hội sinh sôi.

Chức năng bảo vệ sức khoẻ

Khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên cả nước, sức khoẻ là chủ đề mà bất kỳ người nội trợ nào cũng quan tâm. Do quần áo tiếp xúc với cơ thể cả ngày, việc bảo vệ quần áo, diệt khuẩn hoàn toàn trên trang phục cho cả gia đình là điều mà bạn cần lưu ý.

Máy giặt LG AI DD. Ảnh: LG

Máy giặt LG AI DD. Ảnh: LG

Máy giặt LG AI DD với chế độ giặt hơi nước Steam+ đặc trưng tiêu diệt hiệu quả các loại vi khuẩn, virus tích tụ trên bề mặt quần áo. Ngoài ra, máy giặt còn tích hợp chu trình Allergy Care – cơ chế đặc biệt giúp loại bỏ các chất gây dị ứng như mạt bụi, phấn hoa và lông thú cưng ra khỏi từng sợi vải. Chu trình giặt này được chứng nhận bởi BAF – Hiệp hội Dị ứng Anh quốc). Những bộ trang phục đi làm và quần áo của trẻ nhỏ rất cần đến bộ đôi tính năng chăm sóc sức khoẻ này.

Máy giặt ứng dụng AI phân loại áo quần, chế độ làm sạch

 
 

LG AI DD – máy giặt AI truyền động trực tiếp với nhiều tính năng thông minh, đa nhiệm giúp xử lý các mẻ giặt đa dạng chất liệu

Diệp ChiCó thể bạn sẽ quan tâm: