Chiều qua (7/4), Masterise Home đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác đến từ Anh Quốc để thiết kế các giải pháp bền vững tại Khu đô thị The Global City 117,4ha tại TP.HCM.

Masterise Home hợp tác với 2 đối tác từ Anh Quốc phát triển The Global City

Buổi ký kết có sự hiện diện của đại diện Lãnh sự quán Anh, Masterise Homes và các đối tác quốc tế sẽ kiến tạo khu đô thị The Global City

Theo đó, Foster+Partners là đối tác tư vấn kiến trúc, đưa ra các giải pháp thiết kế tiên tiến và bền vững cho dự án khu đô thị The Global City.

Quimera Energy Eficiency (QEE) sẽ hợp tác với Masterise Homes và Foster+Partners để thiết kế, lắp đặt, vận hành; duy trì hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng, tài nguyên hiệu quả để truyền tải nhiệt một cách thuận tiện, tiêu thụ lượng năng lượng tối thiểu để giảm bớt chi phí và khí thải carbon.

Khu đô thị The Global City trước đây được biết đến tên gọi Sài Gòn Bình An, tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM. Dự án đã được khởi công từ năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 48 tháng tới.

Dự án bao gồm các cấu phần cao tầng, thấp tầng, villa, nhà ở xã hội, tiện ích y tế và hành chính, trung tâm thương mại hạng A diện tích 125.000 m2 cùng nhiều tiện ích khác.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/masterise-home-hop-tac-voi-2-doi-tac-tu-anh-quoc-phat-trien-the-global-city-108399.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: