Bình DươngTòa tháp thương mại sở hữu hai mặt tiền Quốc lộ 13 và đường nội khu tại dự án Astral City ghi điểm bởi tiềm năng đầu tư, khai thác cho thuê dài hạn.

Theo chủ đầu tư Astral City, toà tháp The Gemini sở hữu “hệ sinh thái” tiện ích đa dạng, được quy hoạch đồng bộ và kết nối chặt chẽ. Toàn bộ khối đế dự án được quy hoạch cho tiện ích và cảnh quan nội khu, bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại và một tầng rạp chiếu phim hiện đại.

Astral City đang giới thiệu toà tháp The Gemini hai mặt tiền

Astral City đang giới thiệu toà tháp The Gemini hai mặt tiền. Ảnh: Phát Đạt

Không chỉ tập trung hàng trăm thương hiệu, 1,7 ha khối đế Astral City được thiết kế khoa học, hứa hẹn tạo nên chuỗi không gian mua sắm – giải trí – vui chơi – vận động – thư giãn đa sắc màu. Khối đế cũng quy tụ các nhà hàng, hệ thống siêu thị, coffee – bar, boutique shophouse, hai công viên trung tâm Central Park cùng suối nhiệt đới dài 300m. Tầng 20 của toà tháp sở hữu những tiện ích thời thượng như hồ bơi chân mây, vuờn thiền, vườn yoga, khu BBQ…

Không gian thiên nhiên xanh mát tại khối đế. Ảnh: Phát Đạt

Không gian thiên nhiên xanh mát tại khối đế. Ảnh: Phát Đạt

Nhờ vị trí nằm tách biệt trong tổng thể dự án, đồng thời sở hữu thiết kế kính tràn nguyên khối sang trọng và hiện đại, các căn hộ The Gemini mang tới tầm nhìn rộng mở về cả hướng Tây lẫn hướng Nam, đồng thời thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới.

Đặc biệt, với thiết kế lấy nắng và gió theo phương ngang, toàn bộ căn hộ tại The Gemini ngập tràn ánh sáng cùng năng lượng gió tự nhiên.

Không gian sống sang trọng tại căn hộ The Gemini. Ảnh: Phát Đạt

Không gian sống sang trọng tại căn hộ The Gemini. Ảnh: Phát Đạt

Giới đầu tư nhận định, Bình Dương hiện có hàng chục nghìn chuyên gia cao cấp, kỹ sư nước ngoài. Đây cũng là lực lượng sẽ phát sinh nhu cầu về nhà ở cùng mức thu nhập ổn định và tăng dần theo thời gian. Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Astral City đảm bảo khả năng khai thác cho thuê, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống sang trọng và hiện đại của giới chuyên gia.

Một trong những yếu tố bảo chứng cho chất lượng tại Astral City là tên tuổi các đơn vị đồng hành và kiến tạo, như chủ đầu tư Phát Đạt, đơn vị hợp tác đầu tư Tập đoàn Danh Khôi, tổng thầu thi công Central, đơn vị giám sát thi công Artelia, tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Vietnam, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính…

Hiện nay, tòa tháp thương mại The Gemini đang được chủ đầu tư Phát Đạt, Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 1,9 tỷ đồng một căn. Ưu đãi tài chính đang được áp dụng cho người mua dự án là thanh toán 10% đợt đầu và 30% đến khi nhận căn hộ.

Ngân hàng VPBank mang đến chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% một năm cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Hoài Phong

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City
Liên hệ tìm hiểu dự án tại: 28 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCMDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: