Lễ vinh danh IR Awards 2021: Nơi tôn vinh những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hàng đầu Việt Nam

Lễ vinh danh IR Awards 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2021 tới nhằm công bố kết quả Bình chọn IR và tôn vinh những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2021. Sự kiện do Vietstock, Hiệp hội VAFE và báo FILI đồng tổ chức, hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động IR tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Lễ vinh danh IR Awards 2021: Nơi tôn vinh những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hàng đầu Việt Nam

Trải qua nhiều vòng khảo sát và định lượng kỹ càng đối với 724 doanh nghiệp niêm yết, 45 doanh nghiệp tiêu biểu tiếp tục phải vượt qua bộ tiêu chí khắt khe nhất từ sự đánh giá chuyên môn IR của 31 định chế tài chính hàng đầu, cùng với sự đồng thuận bình chọn của cộng đồng nhà đầu tư, để trở thành Top 3 đơn vị xuất sắc nhất cho danh hiệu Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2021.

Những nấc thang cuối để doanh nghiệp bước lên bục vinh quang, khẳng định những nỗ lực và thành quả của doanh nghiệp dành cho hoạt động quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations, IR) đã gần kề. Vào ngày 07/12/2021, những doanh nghiệp xuất sắc nhất sẽ được xướng tên tại Lễ Vinh danh IR Award 2021 được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ là sự kiện nhằm ghi nhận thành tích và tôn vinh danh hiệu Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2021.

Với sự tham dự của lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo các định chế tài chính, lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu cùng với đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, hứa hẹn buổi lễ sẽ thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy hoạt động IR ở Việt Nam được phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang sự minh bạch và công bằng tối đa đến nhà đầu tư.

Website của chương trình: https://ir.vietstock.vn/



Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: