Tiếp nối sự kiện khai trương hệ thống văn phòng tại Quảng Ninh và Hà Nam từ đầu năm 2022, Nhật Nam Group tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện Lễ khai trương Nhà Hàng Nhật Nam tiêu chuẩn 5 Sao cao cấp tại TP.Hà Nội, khẳng định uy tín và tiếp tục giữ vững phong độ phát triển mạnh mẽ của đại gia đình Nhật Nam.

Nội Dung

Nhà hàng Nhật Nam Tiêu chuẩn 5 sao – Câu trả lời khẳng định uy tín thương hiệu

Sau hàng loạt thành công từ sự kiện mở rộng văn phòng Nhật Nam tại các tỉnh thành phía Bắc, Nhật Nam Group từ đó càng nhận được sự tin tưởng từ cộng động đầu tư trên khắp cả nước.

Không những gặt hái thành công từ các dự án bất động sản – biệt thự nghỉ dưỡng, Nhật Nam Group đã nhanh chóng đẩy mạnh phát triển – nâng cấp các sản phẩm từ hệ sinh thái dịch vụ khép kín Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê doanh nhân, để nâng tầm thương hiệu từng bước trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam.

1 Auto X2
Phối cảnh nhà hàng Nhật Nam khi được hoàn thiện

Nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của thủ đô, Nhật Nam Group đã lựa chọn vị trí trung tâm đắc địa xây dựng Nhà Hàng 5 Sao Nhật Nam tại số 12 Phố Đồng Bát, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

nha-hang-nhat-nam-7-tang
Nhà hàng Nhật Nam trong giai đoạn thi công

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam mới sẽ có không gian rộng lớn hơn với từng lầu sẽ có chức năng riêng biệt đủ để đáp ứng mọi số lượng thực khách, nhà hàng có phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển sang trọng kết hợp với không gian xanh mở rộng.

Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nhật Nam Năm 2022
Nội thất bên trong nhà hàng Nhật Nam mới tại TP.Hà Nội

Dự kiến Nhà hàng 5 sao Nhật Nam sẽ trở thành một trong những nhà hàng cao cấp bật nhất tại TP. Hà Nội trong năm 2022. Sẵn sàng đem đến thực khách những trải nghiệm thực đơn đa dạng món ăn dân gian Việt Nam kết hợp với xu hướng ẩm thực phương Tây hiện đại.

Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nhật Nam Năm 2022
Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nhật Nam Năm 2022

Mỗi tầng được thiết kế theo phong cách đẳng cấp sang trọng lịch sự, ấm cúng để đón tiếp khách hàng – nhà đầu tư VIP của Nhật Nam Group trên cả nước. Sẽ rất tuyệt vời nếu cùng người thân hay đối tác luận bàn những câu chuyện kinh doanh  bên một trong không gian đặc biệt thư giãn, tinh tế cho những người có gu đích thực.

Lễ Khai Trương Nhà Hàng 5 Sao Nhật Nam

Lễ khai trương nhà hàng Nhật Nam 5 Sao hứa hẹn sẽ là sự kiện với quy mô tổ chức hoành tráng, quy tụ nhiều ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng, cùng sự tham gia của những cổ đông chiến lược và đội ngũ ban lãnh đạo cấp cao Nhật Nam. Đây là sự kiện có tính bước ngoặt vừa đánh dấu 03 năm thành lập và phát triển thịnh vượng của Nhật Nam Group vừa khẳng định hơn vị thế của Nhật Nam trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nhật Nam Năm 2022

Nhật Nam Group xin trân trọng kính mời Quý nhà đầu tư đến tham dự sự kiện Lễ khai trương nhà hàng Nhật Nam. Sự có mặt đông đủ của Quý nhà đầu tư chính là niềm vinh hạnh và tự hào của đại gia đình Nhật Nam chúng tôi.

Thời gian : 8h30 ngày thứ Bảy 26.02.2022
Địa điểm : Nhà hàng Nhật Nam – số 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: