[ad_1]

Ngoài ra, Eco Village còn được bao bọc bởi hai con kênh nước sạch là Kênh Xáng và Kênh An Hạ liên thông với sông Vàm Cỏ giúp tăng thêm sự xanh mát cũng như thuận tiện cho việc lưu thông đường thủy tới các nơi trong vùng và ra tận Biển Đông.

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 100ha, Làng sinh thái du lịch Eco Village gồm các căn nhà liên kế có diện tích từ 80 – 117m2 và các căn biệt thự có diện tích từ 170 – 450m2 nằm ven bờ hồ. Các căn nhà được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng, gió để tạo nên môi trường sống trong lành thoáng mát.

Làng sinh thái du lịch Eco Village: Nơi thiên nhiên hòa quyện

Với điểm nhấn là hồ sinh thái thơ mộng rộng hơn 15ha nằm ngay trung tâm, Làng sinh thái du lịch Eco Village còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu du lịch picnic, nhà hàng, bến du thuyền, khu thể thao giải trí dưới nước,…

Làng sinh thái du lịch Eco Village: Nơi thiên nhiên hòa quyện

Thông tin từ CafeLand:

Theo thông tin từ Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cho biết, hiện Làng sinh thái du lịch Eco Village đã hoàn thiện 90% cơ sở hạ tầng với các hạng mục như hồ sinh thái, cây xanh, lòng đường, vỉa hè, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước.

Dự kiến vào đầu tháng 10/2011, Phúc Khang sẽ mở bán các lô đất nền thuộc Làng sinh thái du lịch Eco Village với mức giá từ 250 – 300 triệu đồng/nền.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Làng sinh thái du lịch Eco Village

 Tổng diện tích : 100 ha

Vị trí : Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, Long An

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Đất nền

 Ngày khởi công :

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Năm hoàn thành: Đang hoàn thiện

[ad_2]