Quy mô dự án

Dự án La Bonita được xây dựng trên diện tích 1.374m2, gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Quy mô dân số dự kiến là 240 người, mật độ xây dựng 50%.

La Bonita: Đẳng cấp sự khác biệt

Căn hộ – Tiện ích

Theo thiết kế, La Bonita gồm: 2 tầng hầm, 1 tầng lửng, 1 tầng trệt, 13 tầng lầu và tầng kỹ thuật. Trong đó, 2 tầng hầm rộng rãi, bảo đảm chỗ đậu xe cho xe ô tô và xe gắn máy, tầng trệt cao ốc được dành cho sinh hoạt cộng đồng, mua sắm. Từ tầng 1- tầng 4 làm khu thương mại và dịch vụ, từ tầng 5 – tầng 14 là 60 căn hộ.

Eco Residence

Trung tâm thương mại từ tầng 1- 4 với khá đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân trong khu vực như: siêu thị, shop, Spa, Gym, cafe, khu vui chơi thiếu nhi,…Khu vực thượng mại và căn hộ hoàn toàn riêng biệt với hệ thống thang máy và thang bộ hoàn toàn độc lập (4 thang máy và 3 thang bộ ).

Eco Residence

Mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ diện tích từ 68m2/căn – 119m2/căn, bảo đảm góc nhìn cực rộng và khả năng lấy sáng lấy gió tự nhiên tối ưu nhất.

Eco Residence

Thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn các căn hộ cao cấp, với các trang thiết bị thiết yếu, phục vụ sinh hoạt được lắp đặt sẵn, khách có thể vào ở ngay.

Eco Residence

Ngoài ra, dự án còn dành 48% diện tích làm công viên cây xanh.

Thông tin từ CafeLand

La Bonita  được khởi công vào ngày 10/3/2010, do Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư. Hiện tại, La Bonita đã thi công lên đến tầng 5 và đang tiếp tục thi công với tiến độ nhanh nhất để hoàn thành và bàn giao căn hộ hoàn thiện cho quý khách hàng vào cuối năm 2012.

Thông tin nhanh dự án

Dự án La Bonita

 Tổng diện tích : 4.941m2

Vị trí : Đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : 10/3/2010

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị

Năm hoàn thành: Quý IV/2012Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: