Quần thể KN Paradise được vinh danh là phức hợp theo mô hình xanh xuất sắc, Chủ tịch KN Cam Ranh cũng được bình chọn là “nhân vật bất động sản của năm”.

Trong lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam do Tập đoàn PropertyGuru tổ chức, quần thể KN Paradise được vinh danh là “Phức hợp theo mô hình xanh tốt nhất” (Best Mega Green Development).

Với quy mô gần 800ha, KN Paradise được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn theo tiêu chuẩn xanh tại Việt Nam. Theo mô hình đô thị – nghỉ dưỡng “tất cả trong một”, quần thể có đủ tiện ích, dịch vụ từ vui chơi, giải trí, mua sắm, du lịch cao cấp đến hệ thống chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, trung tâm cộng đồng chuẩn quốc tế.

KN Paradise không chỉ mang đến các sản phẩm có phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích kết nối đa dạng, mà còn đảm bảo tiêu chí về tính bền vững và thân thiện với môi trường. Từ khi bắt đầu phát triển dự án, chủ đầu tư KN Cam Ranh cho biết đã quan tâm đến các vấn đề về môi trường và áp dụng nhiều công nghệ, giải pháp xanh quy mô lớn vào quy hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành.

Bà Lê Nữ Thuỳ Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty KN Cam Ranh nhận giải thưởng Siêu phức hợp theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam

Bà Lê Nữ Thuỳ Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty KN Cam Ranh nhận giải thưởng “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Ảnh: KN Cam Ranh

Toàn bộ dự án được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hạ tầng chiếu sáng đường giao thông, trên các mái nhà, đảm bảo phương tiện hỗ trợ di chuyển của các dịch vụ vận hành là xe điện thân thiện. Việc tạo lập các hồ cảnh quan để trữ nước góp phần mang đến không gian sống tự nhiên, trong lành.

Thêm vào đó, hệ thống thu nước mưa, hệ thống nước thải và các hệ thống lọc theo công nghệ Nhật Bản cũng được thiết lập và lắp đặt riêng với mục đích tái sử dụng nguồn nước đã được xử lý theo tiêu chuẩn, nhằm phục vụ cho công tác tưới tiêu nhằm tránh lãng phí nguồn nước.

Chủ đầu tư cũng dành gần 250ha diện tích để hình thành chuỗi tổ hợp vui chơi giải trí, tiện ích cao cấp như: sân golf 27 hố tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống công viên chủ đề, công viên nước, cụm vui chơi giải trí ven biển… Tất cả quy hoạch hài hoà, thiết kế lấy tiêu chí xanh làm chủ đạo, hoà hợp và thân thiện với môi trường, mở ra không gian sống – nghỉ dưỡng chất lượng cho mọi người.

Không chỉ có vậy, KN Paradise còn áp dụng “chuẩn xanh” vào công tác vận hành tuân theo tiêu chuẩn khắt khe từ các thương hiệu quốc tế.

Trong các giải thưởng Vietnam Property Awards hàng năm, giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm (Real Estate Personality of the Year) là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng trong ngành bất động sản.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty KN Cam Ranh nhận giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty KN Cam Ranh nhận giải thưởng “Nhân vật bất động sản của năm”. Ảnh: KN Cam Ranh

Năm nay, ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn KN Group, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty KN Cam Ranh đã được vinh danh tại hạng mục này. Trước đó, vị doanh nhân đã ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19. Ông cũng là người Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách 30 Anh hùng từ thiện châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí Forbes bình chọn năm 2019.

Tại lễ trao giải, ông Kiểm chia sẻ: “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong những năm gần đây. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa nhắc nhở chúng tôi cố gắng không ngừng để giữ vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Việt Nam từ những năm 1990”.

Hoàng MinhDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: