[ad_1]

Khát khao môi trưng sống gần gũi thiên nhiên

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh thiên nhiên chính là “liệu trình” tuyệt vời cho tâm hồn và sức khỏe con người. Hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh quan xanh mát giúp con người sống lạc quan và cảm thấy hạnh phúc hơn. Việc quy hoạch nhiều không gian xanh trong các khu đô thị cũng chính là một giải pháp hiệu quả để nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Kiếm tìm đô thị "sống xanh" khi quỹ đất nội đô eo hẹp - Ảnh 1.

Tâm điểm xứng tầm vì một thành phố của tương lai.

Trong thời điểm dịch Covid 19, người mua nhà thay vì chỉ quan tâm tới vị trí, tiện ích, giá bán thì giờ đây môi trường sống gần gũi thiên nhiên, có đủ không gian vận động dần trở thành lựa chọn ưu tiên. Chốn an cư không chỉ là nơi để trở về mà đó còn là không gian để vừa có thể tận hưởng nhịp sống sôi động, vừa thư giãn giữa những khoảng xanh đắt giá.

Những năm gần đây, một số chủ đầu tư đã quan tâm phát triển các đô thị xanh, kéo giãn mật độ dân cư tránh tập trung quá đông tại khu vực trung tâm. Từ đó, tạo làn sóng dịch chuyển về khu vực quanh Hà Nội – nơi có đủ diện tích cho cảnh quan và tiện ích nội khu.

Không chỉ mong muốn bản thân có cuộc sống cân bằng, các cư dân còn mong muốn có môi trường thích hợp để con cái của họ – thế hệ tương lai được sống và phát triển một cách trọn vẹn nhất.

Thổi làn gió mới vào xu hướng phát triển khu đô thị, Vinhomes đã kiến tạo các đại đô thị, tiêu biểu như Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City tại Hà Nội mang lại một không gian sống lý tưởng. Với môi trường trong lành, cư dân tương lai sẽ có nhiều không gian để sống chậm, thả mình giữa thiên nhiên để cảm nhận sâu các cung bậc cảm xúc và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực cùng hàng loạt các tiện ích đủ đầy từ hệ sinh thái Vingroup.

Kiếm tìm đô thị "sống xanh" khi quỹ đất nội đô eo hẹp - Ảnh 2.

Tiện ích sống đẳng cấp giáo dục mầm non tương lai.

Hai đại đô thị tâm điểm phía Đông và phía Tây Hà Nội được quy hoạch theo mô hình all-in-one với trung tâm thương mại Vincom Megamall sôi động, bệnh viện Vinmec hiện đại, trường phổ thông liên cấp Vinschool, đại học VinUni (tại Vinhomes Ocean Park),… Ngoài ra, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City còn sở hữu các chuỗi công viên ngoài trời, công viên BBQ, chuỗi công viên thể thao, biển hồ, hồ trung tâm, và vô vàn sân chơi xanh cho cả gia đình cùng tận hưởng.

Chất xanh ngay trong phong cách sống

Để kiến tạo nên một “Đô thị chuẩn xanh”, chủ đầu tư không chỉ dừng ở nỗ lực tạo nên cảnh quan hay hệ sinh thái xanh mà còn cần một cộng động xanh. Thấu hiểu được điều đó, Vinhomes liên tục đưa ra những chương trình lan tỏa thông điệp về lựa chọn xanh cho người dân. Gần đây, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City đã ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” đặc quyền dành riêng cho cư dân và khách hàng.

Qua chương trình này, 30.000 voucher trị giá 10 triệu đồng đã được Vinhomes tặng cho cho mỗi hộ gia đình tại dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park sử dụng mua để các dòng xe máy điện VinFast. Các dòng xe được áp dụng voucher là: VinFast Feliz, VinFast Klara A2, VinFast Klara S, VinFast Theon. Chương trình với mục tiêu tạo nên những “Vùng xanh di động” đến từ những lựa chọn phương tiện xanh của cư dân.

Kiếm tìm đô thị "sống xanh" khi quỹ đất nội đô eo hẹp - Ảnh 3.

Để lan rộng những “vùng xanh di động” tới mọi nơi, VinFast triển khai đồng bộ hệ thống sạc điện khắp cả nước. Cùng với đó, hệ thống xe bus điện Vinbus đã được triển khai từ ngày 23/11/2021 góp phần tạo kết nối thuận lợi giữa giao thông trong và ngoài đô thị.

Có thể nói, một hệ sinh thái xanh – thông minh tích hợp ngay trong khu đô thị đã mang tới giá trị bền vững và cuộc sống xứng tầm đẳng cấp cho cư dân tại các khu đô thị Vinhomes. Ở đây, cư dân không chỉ sống trong không gian xanh mà còn hình thành, xây dựng một lối sống xanh, một tương lai xanh cho thế hệ trẻ.

[ad_2]