A. TÌM HƯỚNG LỢI VÀ THỜI GIAN VƯỢNG NHẤT CỦA CÁC SAO HỶ SỰ

a. Bước 1: Kích hoạt sao Đào Hoa

Sao Đào hoa tượng trưng cho quan hệ trai gái và đời sống tình dục mạnh mẽ, phong phú của đương số. Đặc điểm của Đào Hoa là cuộc sống tính dục dồi dào, mãnh liệt, nhưng thiên về ham muốn quan hệ xác thịt mà ít khi (thậm chí không hề) có hương vị tình yêu. Còn sao Hồng loan là sao tượng trưng cho sự thủy chung, hiền thục và cuộc sống hôn nhân hài hòa, viên mãn. Vì thế, muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc rất cần xác định vị trí cung mà hai sao Đào Hoa và Hồng Loan trú ngụ để kích hoạt vận đào hoa cho hạnh phúc lứa đôi.

Căn cứ theo tuổi âm lịch sẽ biết được sao Đào hoa lợi hướng nào và thời gian nào vượng nhất để kích hoạt vận đào hoa. Cụ thể:

    Tuổi Tý: Đào Hoa vượng tại Dậu

    – Tuổi Sửu: Đào Hoa vượng tại Ngọ

    – Tuổi Dần: Đào Hoa vượng tại Mão

    – Tuổi Mão: Đào Hoa vượng tại

    – Tuổi Thìn: Đào Hoa vượng tại Dậu

    – Tuổi Tỵ: Đào Hoa vượng tại Ngọ

    – Tuổi Ngọ: Đào Hoa vượng tại Mão

    – Tuổi Mùi: Đào Hoa vượng tại

    – Tuổi Thân: Đào Hoa vượng tại Dậu

    – Tuổi Dậu: Đào Hoa vượng tại Ngọ

    – Tuổi Tuất: Đào Hoa vượng tại Mão

    – Tuổi Hợi: Đào Hoa vượng tại

    – Tuổi Tỵ sao Đào hoa ở Ngọ, vậy thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ) là vượng nhất, không gian ở phía Nam, phòng ngủ ở chính Nam là lợi nhất. Đồng thời, năm Ngọ, tháng Ngọ, ngày Ngọ, giờ Ngọ là những thời gian lợi nhất để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Ngọ sao Đào hoa ở Mão, vậy thời gian từ 05 giờ đến 07 giờ (giờ Mão) là vượng nhất, không gian ở phía Đông, phòng ngủ ở chính Đông là lợi nhất. Đồng thời, năm Mão, tháng Mão, ngày Mão, giờ Mão là những thời gian lợi nhất để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Mùi sao Đào hoa ở Tý, vậy thời gian từ 23 giờ đến 01 giờ (giờ Tý) là vượng nhất, không gian ở phía Bắc, phòng ngủ ở chính Bắc là lợi nhất. Đồng thời, năm Tý, tháng Tý, ngày Tý, giờ Tý là những thời gian lợi nhất để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Thân sao Đào hoa ở Dậu, vậy thời gian từ 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu) là vượng nhất, không gian ở phía Tây, phòng ngủ ở chính Tây là lợi nhất. Đồng thời, năm Dậu, tháng Dậu, ngày Dậu, giờ Dậu là những thời gian lợi nhất để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

b. Bước 2: Dùng bình hoa và số lượng bông hoa để kích hoạt vận tình duyên

    – Người tuổi Tý: Dùng bình hoa màu xanh lam – Số lượng hoa: 1 bông.

    – Người tuổi Sửu: Dùng bình hoa màu vàng – Số lượng hoa:  5 bông.

    – Người tuổi Dần: Dùng bình hoa màu xanh lá cây – Số lượng hoa: 4 bông.

    – Người tuổi Mão: Dùng bình hoa màu xanh lá cây – Số lượng hoa: 4 bông.

    – Người tuổi Thìn: Dùng bình hoa màu vàng – Số lượng hoa: 5 bông.

    – Người tuổi Tỵ: Dùng bình hoa màu đỏ – Số lượng hoa sử dụng: 9 bông.

    – Người tuổi Ngọ: Dùng bình hoa màu đỏ – Số lượng hoa: 9 bông.

    – Người tuổi Mùi: Dùng bình hoa màu vàng – Số lượng hoa: 5 bông.

    – Người tuổi Thân: Dùng bình hoa màu trắng – Số lượng hoa: 7 bông.

    – Người tuổi Dậu: Dùng bình hoa màu trắng – Số lượng hoa: 7 bông.

    – Người tuổi Tuất: Dùng bình hoa màu vàng – Số lượng hoa: 5 bông.

    – Người tuổi Hợi: Dùng bình hoa màu xanh lam – Số lượng hoa: 1 bông.

c. Bước 3: Kích hoạt sao Hồng Loan, Thiên Hỷ

    – Tuổi Tý: Hồng Loan vượng tại Mão – Thiên Hỷ vượng tại Dậu.

    – Tuổi Sửu: Hồng Loan vượng tại Dần – Thiên Hỷ vượng tại Thân.

    – Tuổi Dần: Hồng Loan vượng tại Sửu – Thiên Hỷ vượng tại Mùi.

    – Tuổi Mão: Hồng Loan vượng tại Tý – Thiên Hỷ vượng tại Ngọ.

    – Tuổi Thìn: Hồng Loan vượng tại Hợi – Thiên Hỷ vượng tại Tỵ.

    – Tuổi Tỵ: Hồng Loan vượng tại Tuất – Thiên Hỷ vượng tại Thìn.

    – Tuổi Ngọ: Hồng Loan vượng tại Dậu – Thiên Hỷ vượng tại Mão.

    – Tuổi Mùi: Hồng Loan vượng tại Thân – Thiên Hỷ vượng tại Dần.

    – Tuổi Thân: Hồng Loan vượng tại Mùi – Thiên Hỷ vượng tại Sửu.

    – Tuổi Dậu: Hồng Loan vượng tại Ngọ – Thiên Hỷ vượng tại Tý.

    – Tuổi Tuất: Hồng Loan vượng tại Tỵ – Thiên Hỷ vượng tại Hợi.

    – Tuổi Hợi: Hồng Loan vượng tại Thìn – Thiên Hỷ vượng tại Tuất.

    – Tuổi Tỵ sao Hồng Loan vượng tại Tuất, sao Thiên Hỷ vượng tại Thìn thì chọn tháng Ngọ, ngày Ngọ, giờ Ngọ năm Tuất hoặc năm Thìn đặt bình hoa màu đỏ, cắm 9 bông hoa ở không gian phía Nam hoặc đặt ở phía Nam của phòng ngủ để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Ngọ sao Hồng Loan vượng tại Dậu, sao Thiên Hỷ vượng tại Mão thì chọn tháng Mão, ngày Mão, giờ Mão năm Dậu hoặc năm Mão đặt bình hoa màu đỏ, cắm 9 bông hoa ở không gian phía Đông hoặc đặt ở phía Đông của phòng ngủ để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Mùi sao Hồng Loan vượng tại Thân, sao Thiên Hỷ vượng tại Dần thì chọn tháng Tý, ngày Tý, giờ Tý năm Thân hoặc năm Dần đặt bình hoa màu vàng, cắm 5 bông hoa ở không gian phía Bắc hoặc đặt ở phía Bắc của phòng ngủ để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

    – Tuổi Thân sao Hồng Loan vượng tại Mùi, sao Thiên Hỷ vượng tại Sửu thì chọn tháng Dậu, ngày Dậu, giờ Dậu năm Mùi hoặc năm Sửu đặt bình hoa màu trắng, cắm 7 bông hoa ở không gian phía Tây hoặc đặt ở phía Tây của phòng ngủ để kích hoạt vận đào hoa cho tình duyên và hỷ sự.

B. NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI TIẾN HÀNH KÍCH HOẠT VẬN ĐÀO HOA

Khi tiến hành kích hoạt vận đào hoa, người viết lưu ý bạn đọc mấy điều cẩn trọng:

1. Tại vị trí (phòng, hướng) vượng của các sao Đào Hoa, Hồng Loan và Thiên Hỷ, không được đặt các linh vật thúc đẩy tài vận khác như nghê đồng, tỳ hưu, chó đá… sẽ làm cản trở việc kích hoạt vận đào hoa.

2. Kích hoạt vận đào hoa chỉ dành cho những người cô đơn, lẻ bóng, còn những người đã có gia đình hoặc đang có tình yêu “thuận buồm xuôi gió” thì tuyệt đối không được áp dụng. Trường hợp này, nếu dùng biện pháo kích hoạt, tăng vận đào hoa không những không có lợi cho hạnh phúc đôi lứa, ngược lại còn có hại, vì vô tình sẽ đẩy người bạn đời (người yêu) vào tay kẻ khác, hoặc tự chuốc lấy những rắc rối, phiền muộn về tình cảm cho bản thân.

3. Những người thuộc diện “yêu và được yêu” như mọi người nhưng mãi không thể tiến tới hôn nhân được, thì không nên kích hoạt sao Đào Hoa mà chỉ kích hoạt sao Hồng Loan hoặc sao Thiên Hỷ để hỷ sự sớm thành.

4. Những người có số giang hồ lãng tử hoặc thuộc diện là người phong tình cách thì chỉ cần kích hoạt vận đào hoa qua sao Hồng Loan hoặc sao Thiên Hỷ, không nên kích hoạt vận đào hoa với sao Đào Hoa, vì nếu kích hoạt sao Đào Hoa sẽ khiến dâm tính của đương số thêm hoang đàng, đĩ điếm.

5. Những người có số tu hành, số không vợ không chồng thì tuyệt đối không nên kích hoạt, tăng vận đào hoa với bất kỳ sao nào, biện pháp nào vì chỉ khiến cho đời sống tình dục của đương số thêm hoang dâm, nghịch cảnh.

6. Những người thuộc diện “đồng cô bóng cậu” cũng không tùy tiện dùng biện pháp tăng vận đào hoa vì vốn dĩ người “đồng cô bóng cậu” không mấy “mặn mà” chuyện quan hệ xác thịt nam nữ nên việc kích hoạt vận đào hoa với những người này không khác gì hành động “lửa đổ thêm dầu” cho nhân duyên thêm nghịch cảnh. Trường hợp này, có chăng, chỉ là với những người “đồng cô bóng cậu” vẫn có ham muốn luyến ái (quan hệ xác thịt) nam nữ (dù không nhiều) thì việc dùng biện pháp tăng vận đào hoa mới nên áp dụng.

7. Trong thời gian kích hoạt tăng vận đào hoa với các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, nếu chưa thấy hiệu nghiệm cũng không nên dùng các biện pháp tăng vận đào hoa khác để thúc đẩy hạn cưới hỏi nhanh đến, vì làm vậy chỉ đẩy đời sống tình dục và cơ duyên hôn nhân của đương số thêm bế tắc.

C. LỜI KẾT

Không ai muốn mình hoặc người thân rơi vào tình trạng “trai già gái muộn”, nhất là những người không phạm vào “căn số” cả đời không được hưởng cuộc sống vợ chồng, nhưng chỉ vì sức ép của cuộc sống hiện đại và sự đấu tranh đòi bình quyền của giới nữ ngày càng cao, đã khiến nhân duyên của họ bị “ế ẩm”, và nguy cơ “đe dọa” họ sẽ trở thành “hộ gia đình độc thân” đến hết đời thì “nhu cầu” cần được “hóa giải” tình trạng độc thân để có cuộc sống hôn nhân trở nên khẩn thiết. Tình trạng đó đang có chiều hướng gia tăng trong xã hội hiện đại, trở thành nỗi phiền muộn không phải của một, hai hay ba, bốn người.

Bài KÍCH HOẠT VẬN HÔN NHÂN QUA CÁC SAO ĐÀO HOA, HỒNG LOAN VÀ THIÊN HỶ bàn về tình trạng “trai già, gái ế” theo cách tiếp cận của khoa Tử Vi, không nhằm mục đích cải số (vì đó là chuyện không tưởng) mà chỉ với mong muốn nho nhỏ là giúp bạn đọc khi đã biết được số của mình thì lựa theo số mà khắc phục phần nào sự trớ trêu của số phận (ở một chừng mực tạo hóa cho phép) để duyên tình và hôn nhân thuận hơn, dễ chịu hơn.

Để kết thúc bài viết này, người viết lần nữa lưu ý bạn đọc: Kích hoạt sao Đào Hoa để tăng vận đào hoa cho các cuộc tình, còn kích hoạt sao Hồng Loan, sao Thiên Hỷ để tăng vận may cho hỷ sự. Tùy theo “nhu cầu” mà điều chinh thời gian (năm) vượng nhất của Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ để thực hành.

Mong và chúc bạn đọc có được tình duyên và đời sống hôn nhân viên mãn!

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: