Nơi đây kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành – Bến Lức, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đồng thời dự án còn nằm trong quy hoạch trở thành vùng mở rộng của đô thị Biên Hòa và thuộc khu thương mại dịch vụ của sân bay quốc tế Long Thành.

Quy mô dự án

Khu đô thị Sakura Valley có tổng mức đầu tư lên đến 350 tỷ đồng với quy mô rộng 376.355 m2, trong đó diện tích đất xây dựng 169.155,9 m2, diện tích đất công cộng 207.199,1 m2.

Khu đô thị Sakura Valley

Dự án bao gồm 752 nền đất nhà phố liên kế và biệt thự theo mô hình khu đô thị xanh khép kín, an ninh biệt lập. Không gian khu đô thị được quy hoạch cảnh quan đồng nhất. Tận dụng về địa hình với nhiều đồi – hồ hiện hữu tựa như một thung lũng thu nhỏ, các dãy phố Sakura Valley hình thành dựa theo địa thế tự nhiên, tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

Khu Hồ Anh Đào: Là điểm nhấn của dự án, Khu Anh Đào có diện tích đất xây dựng 53.630,85m2 bao gồm 5 block biệt thự đơn lập ven hồ, 3 block biệt thự đơn lập ven sông Buông và 3 block biệt thự đảo.

Khu đô thị Sakura Valley

Khu Bằng Lăng Tím: Được điểm tô bằng những hàng Bằng Lăng hoa tím lâu năm trên diện tích xây dựng rộng 53.222,38 m2. Nơi đây được bố trí để xây dựng trường mầm non quốc tế rộng gần 3500 m2. Khu vực này bao gồm các biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự trên đảo giữa hồ Bằng Lăng Tím.

Khu đô thị Sakura Valley

Khu Thủy Trúc: Nằm bên bờ sông Buông, các khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập ven hồ và các biệt thự đảo được xây dựng trong khuôn viên 50.945,45 m2 làm nên kiến trúc độc đáo của Sakura Valley.

Khu đô thị Sakura Valley

Thông tin từ CafeLand

Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley do Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) là đơn vị phát triển dự án. Hiện nay, song song với việc triển khai đất nền nhà phố và biệt thự, LDG Group đã trở thành đơn vị tiên phong xây dựng các khu nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất tại Đồng Nai với mức giá khoảng 1 tỷ đồng/căn.

Với giá bán chỉ từ 268 triệu/nền, các khách hàng sở hữu sản phẩm của Sakura sẽ được chiết khấu lên đến 21%, thanh toán linh hoạt trong 18 tháng với lãi suất 0% và nhận ngay từ 2-25 chỉ vàng tùy theo số lượng, giá trị sản phẩm. Đặc biệt, sở hữu nhà phố Sakura Valley, khách hàng sẽ được cam kết cho thuê lại với mức 60 triệu đồng/năm trong vòng 3 năm liên tiếp.

Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư tặng thẻ VIP để được sử dụng hệ thống tiện ích vĩnh viễn của Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền cũng như để sử dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng của LDG Group đầu tư với mức giá ưu đãi và miễn phí quản lý trong 3 năm liền.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Khu đô thị Sakura Valley

 Tổng diện tích: 37,6 ha

Vị trí: Xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 Tổng vốn đầu tư: 350 tỷ

Loại hình: Đất nền – Nhà phố – Biệt thự

 Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền

Năm hoàn thành: Đang xây dựng

 Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: