Từ Phước Lý, chỉ mất 2km để vào trung tâm Thành phố, trong vòng bán kính 1km có đủ các tiện ích như: Bệnh viện GTVT 5, đại học Duy Tân, đại học Thể dục Thể thao Quốc gia 3, siêu thị Coopmart và chỉ mất 30 xe máy để đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ.

Quy mô d án

Được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích lên đến 479.182m2 (gần 48ha), Khu đô thị Phước Lý có đầy đủ các loại sản phẩm nhà ở như nhà phố, biệt thự ven hồ sinh thái,… có diện tích từ 100 – 160m2/lô trên các tuyến đường nội bộ rộng 5,5m, 7,5m, 10,5m.

Khu đô thị Phước Lý

Ngoài các loại hình nhà ở thấp tầng, đô thị Phước Lý còn có nhiều công trình cao tầng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh và hồ sinh thái Phước Lý quy mô hơn 7ha,…

Khu đô thị Phước Lý

Thông tin t CafeLand

Dự án Khu đô thị Phước Lý có tổng vốn đầu tư hơn 766 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và 100 % lô đất đã có sổ đỏ.

Khu đô thị Phước Lý

Hiện các lô đất nền đô thị Phước Lý đang được chủ đầu tư chào bán với giá từ 348 triệu/lô, sổ đỏ trao tay, công chứng và bàn giao đất ngay.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua đất tại Khu đô thị Phước Lý sẽ được miễn giấy phép xây dựng nhà ở nếu sử dụng thiết kế mẫu (10 mẫu) do Sở Xây dựng TP Đà Nẵng phê duyệt. 

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Khu đô thị Phước Lý

 Tổng diện tích: 48ha

Vị trí:  Cầu vượt Ngã ba Huế, Đà Nẵng

 Tổng vốn đầu tư: 766 tỷ

Loại hình: Đất nền

 Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung

Năm hoàn thành: Đã hoàn thiệnDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: