Quy mô dự án Ocean Dunes

Khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển Ocean Dunes Phan Thiết

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 62ha với mật độ xây dựng 80 – 90%, Ocean Dunes được chia thành 5 phân khu A,B,C,D,E với 1. 515 biệt thự và khách sạn. Khách sạn cao từ 3 – 7 tầng có diện tích 140m2 (7×20), biệt thự có diện tích 400 – 500 – 600m2, 5000 căn hộ cao cấp và một tòa lâu đài châu Âu tráng lệ.

Khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển Ocean Dunes Phan Thiết

Sơ đồ phân lô

Được thiết kế có tầm nhìn thông thoáng hướng biển. Các khách sạn tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Tp.Phan Thiết và đảm bảo khai thác hiệu quả kinh doanh cho nhà đầu tư.

Khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển Ocean Dunes Phan Thiết

Ocean Dunes được xây dựng để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng biển với các tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: bãi biển riêng dài 1,2 km, khu phố Tây, khách sạn, nhà hàng biển, 4 trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí hiện đại và kinh doanh thương mại của cư dân Ocean Dunes. Bến du thuyền mang đền dịch vụ giải trí, thể thao mạo hiểm dưới nước như lái ca nô, lướt ván biển, lặn biển,…

Thông tin

Dự án đất nền Ocean Dunes do Tập Đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Green Real và đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ Phần BĐS Sài Gòn Phương Nam (SAPro).

Dự án có tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng. Hiện đang được xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dự án đã được mở bán đợt đầu tiên vào ngày 10/9 vừa qua với giá bán 2,5 tỷ đồng cho nền 150m2, dự kiến đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới.

Thông tin nhanh Ocean Dunes

Dự án: Ocean Dunes

Tổng diện tích xây dựng: 62 ha

Vị trí: 01 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận

Tổng vốn đầu tư: 2.600 tỷ đồng

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công: Đang hoàn thiện hạ tầng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Rạng Đông

Năm hoàn thành:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: