Từ Đông Tăng Long để về trung tâm TP.HCM mất khoảng 15km, thuận lợi đi về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Quy mô dự án

Khu đô thị mới Đông Tăng Long có tổng diện tích 159,95 ha, trong đó đất ở có diện tích 68,56ha gồm các loại hình nhà ở như liên kế phố, liền kề vườn, biệt thự và căn hộ chung cư.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Với 91,39 ha còn lại, tương đương với 57,2% tổng diện tích được quy hoạch xây dựng các công trình công cộng như: 4 trường mẫu giáo, 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2, 1 trường cấp 3 và các hạng mục khác như trung tâm hành chính, văn hoá, bệnh viện và bến xe rộng 12.000m2.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Đặc biệt, trong khuôn viên Khu đô thị mới Đông Tăng Long còn có khu công viên tập trung có diện tích 27ha với khu vui chơi giải trí – TDTT có diện tích 12,06 ha và hồ nước rộng 7ha, đóng vai trò như “lá phổi xanh” của dự án và khu vực lân cận.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Thông tin từ  CafeLand

Khu đô thị mới Đông Tăng Long do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Hiện cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện và đã có xây dựng nhà ở.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Khu đô thị mới Đông Tăng Long

 Tổng diện tích: 159,36 ha

Vị trí: Giao lộ Vành đai 3 và Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộ

 Ngày khởi công: Tháng 8/2005

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD)

Năm hoàn thành:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: