Quy mô dự án khu đô thị Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình

Golden Lake được quy hoạch trên tổng diện tích đất 84.000 m2 với tổng số gần 300 lô đất nền liền kề, có diện tích đa dang dao đông từ 160 m2 – 170 m2 – 238 m2, đường nội bộ rộng từ 10,5m – 25m.

Trục chính của khu đô thị có tuyến đường 25m Trần Phú nối dài đi xuyên giữa khu đô thị. Phía Bắc khu đô thị giáp đường Lê Duẩn rộng 36m kéo dài từ Quốc Lộ 1A chạy qua chi cục thuế huyện Bố Trạch và hai ngôi trường cấp 3 là Ngô Quyền và Lê Quý Đôn.

Bên cạnh đó dự án còn nằm gần: nhà văn hóa, ngân hàng, chợ Hoàn Lão, các trường học, Quảng trường biển,… Cách sân bay Đồng Hới 8km; Ga Hoàn Lão 1,2 km; Bãi biển 1,8 km; Ngân hàng 500m; Trung tâm hành chính 800m; Khu du lịch thư giản đầm sen 8km.

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Thông tin

Dự án khu đô thị Golden Lake do Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng làm chủ đầu tư.

Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2010 cho đến nay.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu đô thị Golden Lake từ 9,9 triệu/m2.

Dự án Golden Lake tọa lạc tại các tuyến đường lớn, đây được xem là dự án được đầu hạ tầng bài bản từ đường lộ cho đến hệ thống cấp thoát nước, dự án này có tính kết nối, liên kết với các tiện ích xung quanh tốt. Thế nhưng khi nhìn vào mặt bằng tổng thể của dự án này có thể thấy được dự án này đơn giản cũng chỉ được phân lô bán nền.

Quảng Bình hội tụ những lợi thế mạnh mẽ, trở thành điểm dừng chân của các nhà đầu tư như: FLC, VinGroup, Trường Thịnh, Fuision, Đất Xanh. Du lịch, kinh tế phát triển, có hệ thống giao thông thuận lợi. Tuy nhiên, giá trị bất động sản nơi đây còn rất thấp.

Thông tin nhanh dự án khu đô thị Golden Lake

Dự án: Golden Lake

Tổng diện tích: 84.000 m2

Vị trí: Đường Trần Phú và Lê Duẩn thuộc trung tâm thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: