Quy mô dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec

Khu đô thị FLC La Vista Sadec Đồng Tháp

FLC La Vista Sadec được quy hoạch trên tổng diện tích đất 15 ha; mật độ xây dựng 41,8%. Dự án gồm hai phân khu chức năng với các khu nhà phố thương mại (shophouse) và tổ hợp shopvilla.

Khu đô thị FLC La Vista Sadec Đồng Tháp
Phối cảnh dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec Đồng Tháp Phối cảnh dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec Đồng Tháp

Phân khu thứ nhất (Le Soleil) là tổ hợp 288 căn shophouse, có diện tích dao động từ 90 m2 – 160 m2. Phân khu thứ hai (La Lune) là tổ hợp 66 căn shopvilla rộng 300 m2.

Xen kẽ giữa các phân khu là các không gian xanh như: công viên, hồ nhân tạo, khu vui chơi Sếu đầu đỏ, thung lũng hoa, công viên thể thao… Ngoài ra dự án còn có các tiện ích như: quảng trường nước La’mant, khu phố ẩm thực, tổ hợp trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi giải trí, không gian nghệ thuật công cộng,…

Từ dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec có thể di chuyển đến các trục đường chính như: cách Quốc lộ 80 khoảng 1km; trục đường DT 848 (Hồ Tùng Mậu) – đường Trần Phú 1,3km, tuyến DT 853 hơn 3,5 km.

Thông tin từ Tập đoàn FLC

Dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Ngày 21/7/2019, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án và dự kiến bàn giao vào quý 2/2022.

FLC được thành lập từ năm 2001 với vai trò là đơn vị quản lý và giám sát đầu tư. Sau đó, HĐQT đã quyết định sáp nhập các công ty thành viên tái cơ cấu để trở thành một Tập đoàn FLC như hiện nay. FLC bắt đầu tham gia thị trường bất động sản vào năm 2013 sau khi mua lại hàng loạt các dự án tại Hà Nội và đẩy mạnh đầu tư vào nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Cuối năm 2017, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Tháp, Tập đoàn FLC đã ký biên bản ghi nhớ đầu tư 4 dự án, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực đô thị, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Bao gồm tổ hợp căn hộ khách sạn, trung tâm hội nghị và biệt thự cao cấp FLC Mỹ Phú; khu du lịch nghỉ dưỡng nông nghiệp FLC Sa Đéc; khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp FLC Tam Nông; tổ hợp căn hộ khách sạn, trung tâm hội nghị, dịch vụ và biệt thự cao cấp FLC Cao Lãnh.

Dự án FLC La Vista Sadec là dự án đầu tiên FLC xây dựng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, cụ thể là tại thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp). Các khu vực dân cư chính của thành phố chủ yếu là các khu nhà liền kề thấp tầng, khu nhà ở xã hội và nhà cho người lao động tại các khu công nghiệp rải rác từ Cao Lãnh sang Đồng Tháp. Song, bên cạnh đó hạ tầng du lịch, dịch vụ của thành phố hầu như chưa có gì nổi bật.

Khu đô thị FLC La Vista Sadec với hai dòng sản phẩm chủ lực là shophouse và shopvilla, dự án này phù hợp với nhu cầu lưu trú kết hợp cho thuê, kinh doanh dịch vụ và thương mại.

Thông tin nhanh dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec

Dự án: FLC La Vista Sadec Tổng diện tích: 15 ha
Vị trí: Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố thương mại, biệt thự Ngày khởi công: Ngày 21/7/2019
Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Năm hoàn thành: Quý 2/2022


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: