Eco City Premia Buôn Ma Thuột
Eco City Premia Buôn Ma Thuột

Khu đô thị EcoCity Premia Buôn Ma Thuột Tọa lạc tại Tân An, thuộc thành phố Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk , Tây Nguyên. Khu tổ hợp công viên sinh thái, biệt thự, liền kề, Shophouse thương mại đẳng cấp đầu tiên bậc nhất khu vực. Với quy mô rộng lớn, phức hợp nhiều loại hình hiện đại, một thành phố mới hứa hẹn sẽ đem đến không khí mới thay đổi diện mạo và kinh tế nơi đây.

KHU ĐÔ THỊ ECOCITY BUÔN MA THUỘT

– EcoCity Buôn Ma Thuột là dự án mang thương hiệu EcoCity thuộc dòng sản phẩm ” Khu đô thị xanh kiểu mẫu ” của Capital House đang được triển khai và mở rộng quy mô, đây cũng là hướng đi mới của tập đoàn đã đạt được nhiều chứng chỉ xanh ở tất cả các dự án đã triển khai và được xã hội đón nhận và đánh giá rất tốt.
– Với thương hiệu EcoCity dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột được triển khai tại thành phố tỉnh Đắk lắk, Tây Nguyên nhằm đem đến nơi đây một khu đô thị xanh với nhiều tiện ích đáng sống nhất khu vực, mang lại cho cư dân những trải nhiệm sống tuyệt vời chưa từng, với đầy đủ các loại hình thương mại dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế.

⚜️ Tên thương mại dự án: EcoCity Premia .

⚜️ Vị trí dự án: KM7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Tây Nguyên.
⚜️ Quy mô dự án : gần 50ha.
⚜️ Loại hình phát triển: Biệt thự, Liền kề, Shophouse thương mại, Hồ lớn trung tâm, trung tâm thương mại, khu vui chơi thể dục thể thao, nhà ở xã hội.

ECOCITY BUÔN MA THUỘT DẤU ẤN THỊNH VƯỢNG

Với rất nhiều các tiện tích được tích hợp tại khu đô thị EcoCity Buôn Ma Thuột , các tiện ích được thiết kế hiện đại mang ẩm hưởng của thiên nhiên xanh cùng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế hướng đến cư dân. Nhằm đem đóng góp cho khu vực một khu đô thị xanh hoàn hảo.

Những khu vui chơi hiện đại phóng khoáng giúp cư dân giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc, khu shophouse nhà phố thương mại nơi nhộn nhịp mua sắm kinh doanh với các nhãn hiệu thời trang lớn, gym spa đẳng cấp, trường học liên cấp và nhà trẻ cũng đặc biệt được trú trọng nơi ươm mầm những tài năng lớn của đất nước. Khu biệt thự đầy phong cách và đẳng cấp với đầy đủ tiện ích đảm bảo không gian thoáng đạt, đem đến cảm giác thoải mái mỗi khi về nhà…. và hàng loạt cách tiện ích đẳng cấp khác đang đón chờ cư dân trải nghiêm.

THƯƠNG HIỆU ECOCITY – CHỦ ĐẦU TƯ CAPITAL HOUSE

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển Capital House đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, với các thương hiệu nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng cũng như chứng chỉ xanh quốc tế như Ecolife, Ecohome . Các thương hiệu cũng đang được triển khai và hoạt động cũng nhận được sự yêu quý của tất cả các cư dân và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn khắp cả nước.
Với thương hiệu EcoCity ” Khu đô thị xanh kiểu mẫu” lần đầu tiên được triển khai ở Tây Nguyên tọa lạc tại thành phố Buôn Ma Thuột sầm uất nhộn nhịp. Chủ đầu tư Capital House hứa hẹn đem đến nơi đây một không gian sống thoáng đạt gần gũi với thiên nhiên mang đâm nét văn hóa khu vực. EcoCity Buôn Ma Thuột khẳng định sẽ là nơi đáng sống nhất khu vực Tây nguyên .