Quy mô dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center

Khu dân cư Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi

Nghĩa Hành New Center được quy trên tổng diện tích đất 8,97 ha. Theo đó, diện tích đất ở 43,780 m2; Đất cây xanh 3,577 m2; Đất giáo dục 2,306 m2; Đất trung tâm thể dục thể thao 5,748 m2; Đất giao thông 33,068 m2.

Bao gồm các loại hình sản phẩm như đất nền liền kề, đất nền biệt thự và các nền đất shophouse. Trong đó có 223 lô đất nền liền kề (diện tích từ 75 m2 – 125 m2), 20 lô đất nền biệt thự (diện tích từ 200 m2 – 300 m2) và 81 lô shophouse (diện tích từ 120 m2 – 150m2).

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center

tiện ích nội khu dự án Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi tiện ích nội khu dự án Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi

Nghĩa Hành New Center với các tiện ích được tích hợp bên trong dự án như: trường mầm non, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, Nghĩa Hành New Center còn có thể liên kết với các tiện ích trong bán kính từ 1 – 3km như: nằm đối diện Cụm công nghiệp – Làng nghề Đồng Dinh, cách trung tâm y tế Chợ Chùa 500m, cách hệ thống trường học các cấp và trung tâm hành chính 1km, cách cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng 2km và cách công viên huyện Nghĩa Hành khoảng 2,5km.

Thông tin

Dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center được Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương mại Toàn Thịnh đầu tư với tổng số vốn hơn 120 tỷ đồng. Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương mại Toàn Thịnh được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 02/2009.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center từ 800 triệu/nền. Được biết, các căn shophouse sẽ được chủ đầu tư xây sẵn.

Nghĩa Hành New Center khi nhìn vào mặt bằng tổng thể của dự án, có thể thấy dự án cũng đã đáp ứng được các tiện ích giải trí cơ bản như công viên, khu thể dục thể thao,… Bên cạnh đó, còn nằm gần hoặc đối diện các công ty, cụm công nghiệp nên thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán và cho thuê. Tuy nhiên, về mặt pháp lý của dự án hiện chưa được công bố rõ ràng, thiếu đi tính minh bạch.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Nghĩa Hành New Center

Dự án: Nghĩa Hành New Center

Tổng diện tích: 8,97 ha

Vị trí: Đường DT624, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi

Tổng vốn đầu tư: 120 tỷ

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương mại Toàn Thịnh

Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: