Quy mô dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Khu dân cư Long Thành Phát Residence Đồng Nai

Long Thành Phát Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 4,25 ha; Trong đó bao gồm 209 nền nhà phố có diện tích từ 80 – 140 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án Long Thành Phát Residence

Mặt bằng tổng thể dự án Long Thành Phát Residence

Long Thành Phát Residence cách UBND Phước Bình, chợ Phước Bình, trường tiểu học Phước Bình khoảng 1km, cách khu công nghiệp Gò Dầu, khu công nghiệp Phước Bình và Quốc lộ 51 khoảng 4km.

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh công viên nội khu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence Phối cảnh công viên nội khu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence
Phối cảnh công viên nội khu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence Phối cảnh công viên nội khu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh công viên nội khu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Thông tin

Khu dân cư Long Thành Phát Residence do Công ty TNHH Bất động sản ThaiSon Real phát triển dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence từ 7,5 – 11 triệu/m2.

Hiện nay xuất hiện các thông tin xoay quanh dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence như: “đầu tư vào dự án này 1 vốn 4 lời”, “cơ hội lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng”. Nhưng cần được xem xét lại phương thức thanh toán của dự án.

phương thức thanh toán khu dân cư Long Thành Phát Residence

Cụ thể, trước tiên sẽ đặt cọc 30 triệu đồng để giữ chỗ, từ 5- 7 ngày sau sẽ thanh toán 30% giá trị hợp đồng (đợt 1), 60 ngày tiếp theo sẽ tiếp tục thanh toán 50% giá trị hợp đồng (30% – đợt 2 và 20% –  đợt 3). Như vậy chỉ vỏn vẹn trong vòng 67 ngày (hơn 2 tháng) đã phải thanh toán đến 80% giá trị hợp đồng. Trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước đang có cơ chế siết chặt tín dụng bất động sản, thì việc thanh toán như vậy liệu có khả thi?

Bên cạnh đó, bất động sản quanh khu vực sân bay hoặc các vùng lân cận chỉ đang ăn theo sân bay Quốc tế Long Thành. Điều này đã dẫn tới việc giá bất động sản cũng đang “nhảy múa” từng ngày, bong bóng giá ngày càng lên cao.

Cụ thể, giá đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên một cách “chóng mặt”. Từ con số 4 – 5 triệu/m2 tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… Đều có mức giá tăng từ 20 – 40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay thì tăng trên 60%.

Sân bay Quốc tế Long Thành là điểm trung chuyển hàng triệu lượt khách, thì nhu cầu khai thác lợi ích từ đây là điều hiển nhiên không có gì đáng kể. Song thực tế khi ở gần sân bay, thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ máy bay, về lâu về dài thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ và người già, bởi tiếng phát ra động cơ máy bay là rất lớn.

Như vậy mua để đầu tư (đầu cơ) cần nên xem xét lại phương thức thanh toán (chỉ trong vòng 67 ngày đã phải thanh toán đến 80% giá trị hợp đồng). Mua để ở cần nên xem xét yếu tố tiếng ồn, tỷ lệ lấp đầy, đã có dân cư vào ở hay chưa?

Có nhận định cho rằng: “xã Phước Bình tự thân đã sở hữu sẵn hoặc dễ dàng kết nối giao thông là một lợi thế rất lớn. Do đó, thời điểm này chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng. Mặt khác, khi sân bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá trị bất động sản của dự án Long Thành Phát Residence sẽ tăng cao và tăng rất nhiều lần so với thời điểm hiện tại”.

Có thể thấy các giá trị, lợi ích có được từ việc ăn theo sân bay Quốc tế Long Thành nếu được khai thác tốt, hợp lí, kèm theo đó là được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh thì giá trị tiềm năng về sau chắc chắn sẽ rất lớn. Nhưng đó là chuyện của tương lai, vì vậy hiện tại cần nên cẩn trọng trước khi quyết định xuống tiền.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Dự án: Long Thành Phát Residence

Tổng diện tích: 4,25 ha

Vị trí: Xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản ThaiSon Real (ĐVPT)

Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: